X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Bí quyết ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ

Bí quyết ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ

Khi sử dụng di động, trong những trường hợp cấp bách, tài khoản bị hết giữa chừng, nhiều thuê bao Mobifone luôn trang bị cho mình giải pháp ứng tiền từ nhà mạng, khắc phục tình trạng gián đoạn đang diễn ra mà chưa thể thực hiện việc nạp thẻ ngay lập tức. Tuy nhiên, với mỗi lần ứng tiền, hệ thống chỉ cung cấp cho khách hàng một con số nhất định, nên khiến nhiều thuê bao không giải quyết triệt để được tình huống ngay lúc đó.

Khách hàng không cần phải lo lắng bởi những mẹo nhỏ trong bài viết ngày hôm nay, sẽ giúp bạn ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ. Việc ứng tiền này, khách hàng có thể thực hiện nhiều lần với nhiều cú pháp khác nhau, như vậy, thuê bao sẽ nhanh chóng được cung cấp tiền ứng mà chưa cần phải nạp thẻ hoàn cước ngay lúc đó.

Các khách hàng của nhà mạng nên thủ sẵn mẹo nhỏ này cho mình, phòng khi gặp những trường hợp cần thiết nhé, cụ thể mọi người có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây cùng dangky4g5g.com nhé.

Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ:

Đây là một vấn đề được khá nhiều khách hàng nhà mạng quan tâm, bởi phần lớn, các thuê bao luôn có suy nghĩ ứng tiền Mobifone chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất, sau khi đã nạp thẻ hoàn cước ứng trước đó, nhưng nếu những ai đang tồn tại suy nghĩ đó thì hãy dẹp bỏ ngay nhé. Bởi bạn hoàn toàn có thể ứng tiền Mobifone nhiều lần mà không cần nạp thẻ.

Bí quyết ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ

Ứng tiền Mobifone được nhiều lần mà chưa phải nạp thẻ để hoàn cước

Bạn không tin ư? Đó là sự thật bởi hiện nay, ngoài việc ứng tiền từ tổng đài Mobi 900 thì khách hàng còn có thể ứng tiền tự động rất đơn giản và nhanh chóng. Thực hiện lần lượt 2 lần ứng tiền như thế, thuê bao di động sẽ được hệ thống cung cấp số tiền ứng mà chưa cần phải nạp thẻ hoàn cước cho lần ứng trước. Cụ thể như sau:

+ Ứng lần 1 qua tổng đài 900:

Với việc ứng tiền qua tổng đài này, khách hàng soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900 sau đó tiếp tục soạn CO gửi 900 để xác nhận việc ứng tiền của mình. Thành công, hệ thống sẽ cung cấp 10.000đ tiền ứng vào tài khoản KM3 của bạn để sử dụng.

Nếu sử dụng số tiền đó vẫn không đủ cho nhu cầu hiện tại, các thuê bao vẫn có thể thực hiện thêm lần ứng thứ 2, với cách thức ứng tiền tự động.

+ Ứng lần 2 qua hệ thống tự động:

Khi tài khoản di động của khách hàng chỉ dưới 5.000đ, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống nhà mạng, với mức tiền được ứng từ 5.000đ – 50.000đ, tùy vào điều kiện của mỗi thuê bao. Các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 9015 và tiếp tục xác nhận việc ứng của mình bằng cách soạn: Y gửi 9015. Như vậy là bạn đã thành công trong việc ứng tiền tự động và được hệ thống cung cấp số tiền dựa vào tiêu chuẩn mà thuê bao của bạn có được.

Số tiền đó sẽ được cộng vào tài khoản chính của khách hàng, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký mạng Mobifone hay các dịch vụ khác của nhà mạng.

Như vậy, những thời điểm khách hàng chưa có điều kiện để nạp thẻ thì có thể tận dụng các mẹo trên để cung cấp tài khoản cho di động của mình, giải quyết những nhu cầu đang bị gián đoạn. Nếu là thuê bao mạng Mobifone thì hãy lưu lại cho mình những bí quyết nhỏ này để phòng những trường hợp cần dùng đến, ứng tiền được nhiều lần mà không cần nạp thẻ nhé.

Điều kiện cho phép được ứng tiền từ nhà mạng mà thuê bao cần biết:

Mặc dù dịch vụ này mở ra được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng của nhà mạng, tuy nhiên, để được thực hiện một cách hiệu quả mà không bị vướng mắc gì, các thuê bao phải đáp ứng được các điều kiện cần thiết của nhà mạng đưa ra như sau:

– Đối với việc ứng tiền qua tổng đài 900, các thuê bao di động phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 180 ngày, và tài khoản gốc tại thời điểm ứng còn dưới 5.000 đồng. 

– Đối với việc ứng tiền tự động, các thuê bao di động phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 90 ngày, và tài khoản gốc tại thời điểm ứng còn dưới 5.000 đồng.

Nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên, thuê bao có thể ứng tiền mạng Mobifone nhiều lần một cách dễ dàng và vô cùng đơn giản. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công, và hài lòng với những bí quyết hay ho này của nhà mạng nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bí quyết ứng tiền Mobifone nhiều lần không cần nạp thẻ
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay