X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Chia sẻ cùng Mobifone nhận ngay iPhone 12 Promax hấp dẫn

Chia sẻ cùng Mobifone nhận ngay iPhone 12 Promax hấp dẫn

Nhà mạng Mobifone vừa triển khai chương trình khuyến mãi “sẻ chia vì bạn – muôn vạn quà hay” cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao di động. Đây chính là cơ hội để người dùng di động có thể rinh về cho mình những món quà cực giá trị và ý nghĩa. Cụ thể, khách hàng chỉ cần tham gia trả lời cầu hỏi khảo sát mạng Mobifone, sẽ được tặng mã dự thưởng để quay số, mang về cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cho mình như Phone 12, Samsung A21S hay thẻ cào điện thoại.

Chương trình khảo sát được triển khai miễn phí và rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, vậy nên bất cứ khách hàng nào đang sử dụng mạng Mobifone đều có thể tham gia. Chương trình được triển khai trong vòng 4 tháng, vậy nên hãy tận dụng cơ hội để nắm bắt vận may về cho mình nhé. Chi tiết cụ thể sẽ được dangky4g5g.com chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Chia sẻ cùng Mobifone nhận ngay iPhone 12 Promax hấp dẫn:

Mobifone là nhà mạng viễn thông được biết đến luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vậy nên rất được lòng khách hàng tham gia hoà mạng sử dụng. Để luôn nắm được ý kiến, nguyện vọng của khách hàng trong các dịch vụ mà Mobifone triển khai, những chương trình khảo sát ý kiến như thế này, thường xuyên được nhà mạng triển khai để nắm được nguyện vọng của người dùng di động, từ đó thay đổi và cải tiến dịch vụ ngày một chất lượng hơn.

Khảo sát Mobifone nhận quà tặng hấp dẫn

Chia sẻ cùng Mobifone nhận ngay Iphone 12 Promax cực hấp dẫn

Trong chương trình khảo sát làn này, thuê bao chỉ cần thực hiện trả lời các câu hỏi mà nhà mạng đưa ra, bạn sẽ có cơ hội nhận về những phần quà hết sức đặc biệt và thiết thực. Vì thế, đừng vội bỏ qua thông tin này mà hãy tham khảo ngay nhé.

+ Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau của nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/9/2021 – 31/12/2021. 

+ Nội dung quà tặng hấp dẫn: 

40.000 Giải khuyến khích Tặng 10.000đ vào tài khoản cho 40.000 thuê bao đầu tiên thực hiện khảo sát
10 Giải Nhì Điện thoại Samsung Galaxy A21S 64GB
5 Giải Nhất Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB

Hướng dẫn cách thức tham gia chương trình khảo sát nhận quà tặng từ Mobifone: 

Chường trình triển khai miễn phí mọi đối tượng khách hàng nhà mạng đều có thể tham gia. Vậy nên hãy nắm bắt ngay cơ hội tuyệt vời này để có thể mang về cho mình những món quà giá trị nhé. Để tham gia chương trình, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối internet từ data các gói cước 3G/4G Mobifone, thuê bao di động truy cập vào địa chỉ trang web theo đường link: https://bitly.com.vn/35lpxu
 • Bước 2: Bấm tích chọn vào mục “tôi đã hiểu và sẵn sàng tham gia” sau đó nhấn “bắt đầu”. 
 • Bước 3: Thuê bao “nhập số điện thoại của mình” và bắt đầu thực hiện các câu hỏi khảo sát
 • Bước 4: Tiến hành “trả lời các câu hỏi khảo sát” bằng cách chọn tích vào các mục trả lời có sẵn, về chất lượng dịch vụ nhà mạng, tổng đài, kênh hỗ trợ thanh toán phí..v.v….
 • Bước 5: Hoàn tất các câu hỏi khảo sát, hệ thống sẽ hiển thị một mã dự thưởng. Bạn chọn đồng ý, và bắt đầu quay số để tìm cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn của nhà mạng tại vòng quay.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản như trên. Bạn sẽ có ngay cơ hội quay số trúng thưởng để nhận về những món quà hấp dẫn mà chương trình cung cấp. Hãy bỏ ra một vài phút để thực hiện cuộc khảo sát nhé, biết đâu may mắn lại về với bạn đấy. Chúc quý khách tham gia thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chia sẻ cùng Mobifone nhận ngay iPhone 12 Promax hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay