X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói VDR50 Viettel nhận 100MB Data Roaming chỉ 150K

Đăng ký gói VDR50 Viettel nhận 100MB Data Roaming chỉ 150K

Qúy khách muốn sử dụng 3G Viettel để truy cập internet khi đang ở nước ngoài nhưng chưa tìm được giải pháp để tối ưu hóa chi phí? Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết đến quý khách hàng cách đăng ký gói cước VDR50 Viettel sử dụng trong 7 ngày chỉ 150k với dung lượng ưu đãi lên đến 100MB data tốc độ cao.

Nếu thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài và cần sử dụng mạng internet thường xuyên thì đăng ký gói Roaming Data VDR50 Viettel chính là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí và có quá trình sử dụng hiệu quả nhất. Hiện gói cước VDR50 Viettel đang được áp dụng triển khai tại 9 quốc gia theo danh sách. Chi tiết các bạn tham khảo ngay dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VDR50 mạng Viettel:

VDR50 Viettel là gói cước data roaming rẻ nhất vừa được nhà mạng tung ra thị trường và đang thu hút sự quan tâm, chú ý từ đông đảo khách hàng. Đồng hành cùng gói VDR50 mạng Viettel, quý khách sẽ tiết kiệm đến 99% cước sử dụng so với data roaming thông thường.

Viettel tung gói VDR50, 100MB data roaming chỉ với 150k

Thoải mái truy cập 3G ở nước ngoài cùng gói VDR50 mạng Viettel

Thay vì phải chi trả đến hàng chục triệu đồng để có thể truy cập internet với 100MB data tốc độ cao khi đang ở nước ngoài thì giờ quý khách chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng là có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng với mức dung lượng này. Với gói VDR50 Viettel, quý khách sẽ có thể thỏa sức kết nối mọi lúc mọi nơi qua Facebook, Zalo, Viber… mà không phải bận tâm đến cước phí nữa. Chi tiết thông tin gói cước quý khách hãy cập nhật ngay sau đây.

Thời gian chính thức áp dụng gói VDR50 Viettel: Từ ngày 2/03/2018.

Danh sách các quốc gia áp dụng gói cước VDR50 Viettel: Tổng cộng có 9 quốc gia, bao gồm Trung Quốc (China Unicom), Đài Loan (Chunghwa, Taiwan Mobile, T-star), Hong Kong (SmarTone, China Mobile HK), Myanmar (Telenor), Indonesia (Indosat, XL), Philippines (Smart), Úc (Optus, Telstra), Pháp(Orange) và Canada (Rogers, Bell, SaskTel, Telus).

Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel .

Cước phí: 150.000 đồng/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi: 100MB data 3G tốc độ cao.

Hướng dẫn đăng ký VDR50 Viettel ưu đãi 100MB data roaming:

Không còn phải e ngại khoản cước phát sinh khi data roaming quốc tế nữa, hàng triệu thuê bao Viettel đã có thể thỏa sức check in facebook, tra cứu bản đồ, cập nhật tin tức báo chí khi ở nước ngoài cùng với gói cước VDR50 Viettel mới toanh ưu đãi đến 100MB.

Để đồng hành cùng gói cước VDR50 mạng Viettel, quý khách cần thực hiện 2 bước hướng dẫn sau đây.

– Bước 1: Đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế Viettel bằng cú pháp tin nhắn: CVQT gửi 138 (nếu thuê bao đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì có thể bỏ qua bước này).

– Bước 2: Đăng ký gói cước VDR50 Viettel với cú pháp tin nhắn VDR50 gửi 138.

Chỉ với 2 bước đơn giản là quý khách đã có thể đăng ký gói VDR50 Viettel và an tâm bật dữ liệu mạng để lướt web, check email công việc, chia sẻ những trải nghiệm mới mẻ tại vùng đất mới đến bạn bè, người thân mà không phải lo ngay ngáy vấn đề cước phí đắt đỏ. Đặc biệt, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo không phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.

Lưu ý: Quý khách cần chọn đúng mạng thuộc phạm vi ưu đãi của gói cước để data roaming. Tại các phạm vi ngoài danh sách, quý khách sử dụng data sẽ bị tính cước phí theo quy định như thông thường.

Hy vọng với ưu đãi mà gói VDR50 Viettel mang lại quý khách sẽ có một chuyến đi thoải mái, vui vẻ và tiết kiệm tối đa chi phí!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VDR50 Viettel nhận 100MB Data Roaming chỉ 150K
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay