X
Danh mục

Đăng ký gói XM Mobifone gọi thoại thả ga, data thoải mái

Trong tháng 3 này, nhà mạng Mobifone vừa triển khai gói cước XM hết sức hấp dẫn, được biết đến với tên gọi là gói cước của hệ dân chơi. Không chỉ cung cấp trọn bộ Combo di động cho khách hàng như data, phút thoại nội và ngoại mạng, mà gói cước XM Mobifone còn hỗ trợ các thuê bao tiết kiệm chi phí khi được hoàn lại 10.000 đồng mỗi tuần trong chu kỳ gói cước.

Đó cũng chính là điểm thu hút khách hàng đến với gói cước XM đầy mới mẻ nè trong dàn ứng viên sáng giá. Chỉ với 200.000 đồng tham gia đăng ký, các thuê bao sẽ được sở hữu data lên tới 10.4GB, đồng thời được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng kèm 80 phút gọi ngoại mạng đầy hấp dẫn. Khách hàng có ý định đăng ký gói XM Mobifone để sử dụng, hãy theo dõi thông tin hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây.

Chi tiết gói cước XM Mobifone thuê bao di động cần nắm:

Là một gói cước vừa được nhà mạng thiết kế, tuy nhiên với những ưu đãi mà gói cước cung cấp, XM Mobifone hứa hẹn sẽ là một thành viên sáng giá trong danh sách các gói cước hấp dẫn của nhà mạng mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Người dùng di động sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng các tiện ích di động một cách thoải mái, khi có XM Mobifone hỗ trợ.

goi cuoc XM Mobifone

Đăng ký gói cước XM Mobifone gọi thoải thả ga, data thoải mái.

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước, trả sang Mobifone đang hoạt động đều có thể tham gia đăng ký gói cước.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 1/3/2021 trở đi.

+ Cước phí gói: 200.000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cú pháp tham gia gói cước: 

ST XM gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về cho thuê bao. Nội dung bao gồm các thông tin về ưu đãi, chu kỳ sử dụng, cước phí…v.v… Khách hàng chỉ cần thực hiện khởi động lại máy để bắt đầu sử dụng.

Ưu đãi gói cước XM Mobifone và quy định sử dụng: 

Các thuê bao hòa mạng gói cước XM Mobifone thành công, sẽ nhận về tài khoản nguồn ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng. 
  • Tặng 80 phút các cuộc gọi liên mạng. 
  • Ưu đãi thêm 10.4GB data truy cập internet 4G/5G tốc độ cao. 
  • Ngoài ra, các thuê bao thực hiện đăng ký gói cước từ ngày 1/3/2021 đến ngày 31/3/2021 trong thời gian sớm nhất, sẽ được hoàn về 10.000đ vào tài khoản di động của mình mỗi tuần.

Lưu ý rằng, lưu lượng data khi sử dụng hết hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối, thuê bao tiếp tục truy cập mạng sẽ được tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng.

Ưu đãi phút thoại còn lại khi kết thúc chu kỳ sẽ không được bảo lưu, trường hợp hết phút thoại trong thời gian gói cước hiện hoạt, hệ thống sẽ tính theo phí gọi thoại hiện hành của nhà mạng.

Đối với khuyến mãi hoàn tiền vào tài khoản, mỗi tuần nhà mạng sẽ cập nhật danh sách các thuê bao được nhận khuyến mãi trên website của Mobifone, mỗi khách hàng sẽ được tặng tiền tối đa 1 lần/tuần. Các thuê bao có thể theo dõi để nắm thông tin chi tiết.

Đăng ký thành công gói cước XM Mobifone, hứa hẹn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với mức ưu đãi của nhà mạng. Có thể thoải mái truy cập internet, gọi điện thoại thả ga cho bạn bè và người thân mà không áp lực về cước phí khi sử dụng. Mọi thắc mắc thuê bao có thể liên hệ tới tổng đài 9090 để được nắm rõ. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói XM Mobifone gọi thoại thả ga, data thoải mái
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G