X
Danh mục

HOT: Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel tháng 5/2021

Chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data vào tháng 5/2021, hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý tham gia của các quý khách hàng. Chỉ cần tham gia nạp thẻ vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi là quý khách có thể mang về cho di động của mình từ 3GB đến 7GB data hấp dẫn. Vừa có nguồn tài khoản dồi dào trong máy, lại vừa có nguồn data ưu đãi vượt trội tha hồ sử dụng thoải mái.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data của mạng Viettel trong tháng 5/2021 sẽ được triển khai theo từng đợt khác nhau, chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Để nắm rõ hơn về lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng Data Viettel tháng 5/2021,  hãy tham khảo thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới nhé!

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data trong tháng 5/2021:

Hiếm có chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào mà tặng Data hấp dẫn như chương trình khuyến mãi Viettel trong tháng 5/2021 này. Bởi bên cạnh việc quý khách có nguồn tài khoản dồi dào nhờ việc nạp thẻ, quý khách còn sẽ nhận được về máy lưu lượng data hấp dẫn lên đến 7GB.

Lich khuyen mai the nap tang data Viettel tháng 5

Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel tháng 5/2021

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data của Viettel thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn data vô cùng hấp dẫn. Tùy từng mệnh giá thẻ nạp vào mà sẽ có các mức data được tặng khác nhau, cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ nạp Ưu đãi
Nạp thẻ mệnh giá dưới 50.000đ Tặng gói ST15K (có 3GB/3 ngày)
Nạp thẻ từ 50.000đ trở lên Tặng gói ST30K Viettel (có 7GB/7 ngày)

* Lưu ý: Data ưu đãi từ chương trình khuyến mãi mà bạn được nhận sẽ có thời hạn sử dụng theo gói cước 3G/4G Viettel mà quý khách đang dùng.

Một số thông tin về khuyến mãi nạp thẻ tặng data của Viettel:

Quý khách mong muốn được tham gia nạp thẻ và nhận ngay nguồn ưu đãi data hấp dẫn về máy, thì hãy nhanh chóng lưu lại lịch khuyến mãi của nhà mạng để tham gia nhé. Tuy nhiên, trước khi tham gia chương trình khuyến mãi mạng Viettel, quý khách cần nên xem qua các thông tin cần thiết sau đây:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra:

  • Đợt 1: Từ ngày 5 đến ngày 7/5/2021
  • Đợt 2: Từ ngày 15 đến ngày 17/5/2021
  • Đợt 3: Từ ngày 25 đến ngày 27/5/2021

– Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao trả trước mạng Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống nhà mạng. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không, quý khách có thể bấm *098#OK để tra cứu trước.

– Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn. Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính cũng đều được chấp nhận. Do đó, quý khách có thể tự do nạp thỏa thích nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin về khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel tháng 5/2021 hấp dẫn. Quý khách muốn được vừa nạp thẻ để có nguồn tài khoản dồi dào, vừa có nguồn data khủng để lướt web thả ga thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi nhé.

Chúc quý khách tham gia thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Lịch khuyến mãi nạp thẻ tặng data Viettel tháng 5/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G