X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí

Hướng dẫn đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí

eSim Viettel được triển khai khá lâu tuy nhiên có khá nhiều khách hàng chưa biết đến vậy nên số lượng khách hàng đăng ký sử dụng khá thấp. Và để thúc đẩy khách hàng biết đến và tham gia eSim để có nhiều trải nghiệm hơn, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí.

Đây là chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn khi ưu đãi mang đến có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng internet theo nhu cầu, và giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí. Hiện nay, chương trình đang được triển khai, vậy nên các thuê bao di động quan tâm có theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây để đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí:

Theo thông tin từ nhà mạng Viettel, khách hàng là thuê bao di động nhà mạng đăng ký eSim cho điện thoại di động, sẽ được nhận ưu đãi data hấp dẫn , sử dụng trong vòng 1 tháng. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm thì cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé.

+ Đối tượng khách hàng: Áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt eSIM. KHÔNG áp dụng cho Dcom, Homephone và thuê bao kích hoạt Esim trên Apple Watch

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/7/2021 đến ngày 30/09/2021.

+ Nội dung ưu đãi: Đăng ký eSim tặng 5GB data miễn phí.

dang ky eSim nhan uu dai 5GB data

Hướng dẫn đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí

eSim là một thiết bị sim điện tử, được phát minh nhằm thay thế cho loại sim vật lý thông thường, có kích thước siêu nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng bảo quản hơn loại sim truyền thống. Mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng di động. Trong thời gian này, để có một trải nghiệm thú vị, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ý eSim để nhận về ưu đãi data thú vị nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký eSim Viettel cực đơn giản: 

Để đăng kí chuyển đổi eSIM và nhận khuyến mãi từ nhà mạng Viettel, quý khách hàng có thể thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Thuê bao truy cập vào ứng dụng My Viettel, chọn menu Tiện ích -> clcik mục Đổi SIM -> chọn Đổi eSim.

+ Bước 2: Quý khách lựa chọn hình thức ký hợp đồng trực tuyến.

+ Bước 3: Chụp ảnh Chứng minh nhân dân và ảnh chân dung của mình sau đó up lên.

+ Bước 4: Ký hợp đồng cam kết.

+ Bước 5: Thanh toán phí chuyển đổi qua eSim.

+ Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhanh chóng hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn về việc đổi eSim thành công, đồng thời gửi mã QR về eamil của bạn và lưu trên My Viettel.

+ Bước 7: Thuê bao mở email và quét mã QR ->sau đó thực hiện cài đặt eSIM trên thiết bị di động của mình.

Sau khi bạn chuyển đổi eSim thành công, 5GB data ưu đãi sẽ được cộng trong vòng 24h kể từ khi kích hoạt eSim thành công. Có hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày được tặng.

Mỗi thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi Viettel 1 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi. Nếu quý khách đang sử dụng gói cước 4G Viettel, hệ thống sẽ ưu tiên trừ data khuyến mãi trước, sau đó là data của gói cước.

Quý khách hàng sử dụng hết data, hệ thống sẽ  ngắt kết nối, nếu có gói 3G/4G trên sim thì trừ data vào gói đã đăng ký.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi đăng ký eSim Viettel tặng 5GB data miễn phí. Hi vọng quý khách hàng sẽ tham gia đăng ký thành công và có thêm một trải nghiệm thật thú vị. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký eSim Viettel nhận ngay 5GB data miễn phí
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay