X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày vàng 5/2/2020

Nhà mạng MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/2/2020 vô cùng hấp dẫn trên toàn quốc. Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi đợt này là quý khách sẽ có thể mang về máy nguồn tài khoản di động dồi dào.

Chương trình MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 5/2/2020 sẽ chỉ diễn ra trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước mạng MobiFone. Để giúp quý khách nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi đợt này và mang nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy dễ dàng thì sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin của chương trình ngay bên dưới để quý khách cùng tham khảo nhé.

Mobifone khuyen mai 20% the nap

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày vàng 5/2/2020.

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 5/2/2020:

Khuyến mãi 20% thẻ nạp MobiFone luôn là chương trình được nhiều khách hàng mong chờ. Những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động tăng cao, thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai chương trình: Chỉ trong ngày duy nhất là ngày 5/2/2020.

– Đối tượng tham gia: Dành tặng cho các thuê bao trả trước mạng MobiFone không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Riêng các thuê bao sim Fast Connect không được tham gia chương trình đợt này.

– Hình thức nạp thẻ: Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính của thuê bao cũng đều được chấp nhận.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 5/2/2020, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi data siêu hấp dẫn về máy. Hãy cùng xem nội dung ưu đãi sau đây để xem mình sẽ nhận được những gì nhé.

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng  Hạn dùng
Cộng tiền Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

– Cộng 10% tài khoản KM2T

– Cộng 10% tài khoản KM3T

Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng. Không được sử dụng để đăng ký các gói 3G/4G MobiFone 15 ngày
Cộng ngày dùng Các thuê bao đang hòa mạng gói MobiCard khi tham gia khuyến mãi sẽ được nhân đôi ngày sử dụng. Chỉ dành cho các thuê bao đang hòa mạng gói MobiCard. 15 ngày

Khi có nguồn tài khoản di động dồi dào, quý khách đừng quên đăng ký cho mình thêm 1 gói cước 3G MobiFone hoặc 4G MobiFone để lướt web thả ga nữa nhé.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn chắc chắn chương trình Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 5/2/2020 sẽ là cơ hội tốt để quý khách có thể bổ sung nguồn tài khoản di động đang hao hụt của mình. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày vàng 5/2/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G