X
Danh mục

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone

Nhiều khách hàng vẫn nhầm tưởng tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản khuyến mãi, nhưng thực chất đây là một dạng tài khoản giúp khách hàng dự trữ tiền và chuyển sang tài khoản chính để sử dụng khi cần thiết. Với tài khoản TK1 Mobifone, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai hàng tháng.

Vậy bạn đã biết cách nạp tiền cho tài khoản TK1 Mobifone chưa? Hôm nay, dangky4g5g.com sẽ có bài viết hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone. Qúy khách hàng có mong muốn sở hữu loại tài khoản này để trong quá trình dùng điện thoại luôn luôn chủ động về vấn đề tiêu dùng thì hãy dành ít phút theo dõi bài viết nhé!

Thông tin cần biết về tài khoản TK1 Mobifone:

Tài khoản TK1 Mobifone không được kiểm tra bằng cú pháp *101# như đối với tài khoản chính hay các tài khoản khuyến mãi mà có cách kiểm tra riêng, chức năng sử dụng cũng vô cùng khác biệt và mới mẻ. Đây là loại tài khoản vô cùng hữu ích mà thiết nghĩ mỗi người dùng sim di động mạng Mobifone nên có loại tài khoản này để thuận tiện trong việc trải nghiệm các tiện ích dịch vụ từ nhà mạng.

Đối tượng có thể sở hữu tài khoản TK1 Mobifone: Thuê bao trả sau và thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động.

Tiện ích của tài khoản TK1 Mobifone:

+ Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone để dự trữ và đến ngày khuyến thẻ nạp thì thực hiện chuyển sang tài khoản chính để nhận phần trăm ưu đãi như khi tham gia nạp thẻ thông thường và đây cũng chính là giải pháp “chữa cháy” hiệu quả trong các trường hợp tài khoản di động của khách hàng hết tiền đột ngột dẫn đến các hoạt động gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet bị gián đoạn (đối với thuê bao trả trước).

nap tien vao tk1 mobifone

Nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone để chuyển sang tài khoản chính sử dụng khi cần thiết.

+ Khách hàng có thể dùng số tiền được chuyển từ tài khoản TK1 Mobifone sang tài khoản chính để đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc gói cước 3G Mobifone và các gói 4G Mobifone như thông thường.

+ Qua tài khoản TK1 Mobifone, khách hàng có thể  thực hiện thanh toán thẻ game hay mua các nội dung số một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thời hạn sử dụng: Thời hạn sử dụng của tài khoản TK1 đồng hạn dùng với tài khoản chính.

Cách nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone:

Hầu hết khách hàng đều đã quen thuộc với cách nạp tiền cho tài khoản chính cũng như cách nâng cao số dư trong tài khoản khuyến mãi nhưng khi muốn nạp tiền vào tài khoản TK1 để dự trữ một khoản tiền dùng lúc cần thiết thì nhiều khách hàng vẫn còn rất lúng túng.

Thực ra, cách nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone cũng dễ dàng như đối với cách nạp tiền vào tài khoản chính và khuyến mãi như thông thường, khách hàng chỉ cần thao tác như sau:

Bấm: *125*<Mã thẻ>#

Sau khi thao tác này được thực hiện thành công là khách hàng đã có tài khoản dự trữ TK1 để sử dụng rồi đấy! Giờ đây thay vì phải cất giữ hoặc ghi chép lại mã số thẻ cào thì khách hàng có thể nạp hết vào tài khoản nguyên giá và để dành, đợi đến thời điểm vàng chuyển sang tài khoản chính để tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Thật tiện ích phải không nào? Hãy nạp tiền cho cho tài khoản TK1 để luôn có những trải nghiệm di động hiệu quả và an tâm bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng tài khoản TK1 Mobifone:

+ Lấy mật khẩu sử dụng TK1: Bấm *126*1*mật khẩu*mật khẩu#OK. Trường hợp muốn đổi mật khẩu, bạn hãy bấm *126*2*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới.

+ Kiểm tra số dư tài khoản TK1: Bấm *127#OK.

+ Chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính của cùng số thuê bao: Bấm *128*1*số tiền*mật khẩu#.

+ Chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính khác số thuê bao: *128*2*số thuê bao nhận tiền*số tiền*mật khẩu#.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng loại tài khoản đặc biệt này.

Nếu còn thắc mắc đừng quên gọi tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G