X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Mobifone sẽ triển khai E-Sim cho khách hàng ở Việt Nam

Mobifone sẽ triển khai E-Sim cho khách hàng ở Việt Nam

Một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhất gần đây chính là Mobifone sẽ triển khai e-sim cho khách hàng tại Việt Nam. Theo đó, các khách hàng nhà mạng đang sử dụng điện thoại iPhone XS và XS Max của nhãn hàng Apple đều có thể tham gia sử dụng loại sim đặc biệt và hấp dẫn này.

Tuy nhiên, E-Sim là gì và nó có tính năng đặc biệt nào để thu hút sự quan tâm của Fan nhà Táo? Bạn có sẵn sàng tìm hiểu những trải nghiệm mới từ loại sim này? Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone XS hay XS Max thì có thể bỏ một vài chút thời gian tham khảo bài viết giới thiệu dưới đây để hiểu rõ được loại sim này và điểm thu hút khách hàng ở nó là gì nhé.

Thông tin giới thiệu về E-Sim của nhà mạng Mobifone:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới từ này thì hãy tìm hiểu đôi chút về nó nhé. E-Sim hay còn được gọi bằng tên tiếng anh là embedded-SIM, là một loại sim công nghệ được ứng dụng trên các thiết bị thông minh như đồng hồ, máy tính bảng..v.v…. và hiện nay, được nhãn hàng Apple ứng dụng trong điện thoại di động thông minh.

Sử dụng E-Sim, thay vì phải lắp vào bộ phận sim như cách truyền thống thì khách hàng chỉ việc gắn nó vào mặt trước của điện thoại mình. Sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều so với các loại sim khác, khách hàng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ viễn thông.

Mobifone giới thiệu E-Sim cho khách hàng

Mobifone ra mắt E-Sim trên thiết bị di động Iphone XS và XS Max cho khách hàng có nhiều trải nghiệm mới

Ở E-Sim có một điều đặc biệt, đó là bạn có thể sở hữu được từ 3-5 số điện thoại di động chỉ trong một chiếc sim. So với trước kia, mỗi loại sim chỉ chứa 1 số điện thoại di động duy nhất, thì bây giờ với E-Sim bạn có thể sử dụng nhiều loại số cho nhiều nhà mạng khác nhau. Khi sử dụng có thể lựa chọn chuyển đổi nhà mạng theo ý muốn trên điện thoại Iphone của mình.

Mỗi lần có nhu cầu gọi hay nhắn tin đến nhà mạng bạn cần, việc duy nhất là bạn chỉ cần lướt chuyển đổi tới số cùng nhà mạng đó, điều này giúp các thuê bao tiết kiệm được chi phí cho mình, đồng thời sẽ cảm thấy ứng dụng này vô cùng tiện ích khi cần thiết. Tuy chứa đựng được nhiều số điện thoại, nhưng tại mỗi thời điểm sử dụng, khách hàng chỉ có thể kích hoạt 1 số cho nên, bạn cần nắm rõ số điện thoại mình sắp liên hệ thuộc nhà mạng nào để lựa chọn cho phù hợp nhé.

E-Sim được áp dụng cho khách hàng vào thời gian nào?

Mặc dù chỉ mới được triển khai, và đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng nếu các thuê bao di động muốn có trải nghiệm thử về các tính năng mới của chiếc sim đặc biệt này, khách hàng vẫn có thể đến tại cửa hàng của Mobifone để sử dụng. Bởi sau quá trình thử nghiệm thành công, Mobifone sẽ triển khai E-Sim cho khách hàng ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đang triển khai việc thử nghiệm tại hai địa chỉ là :

1/. Cửa hàng Mobifone số 213 đường Xã Đàn –  Tp. Hà Nội

2/. Cửa hàng Mobifone số 80 đường Nguyễn Du – TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện đang sử dụng điện thoại Iphone XS hoặc XS Max đều có thể tới 1 trong 2 địa chỉ trên để trải nghiệm về E-Sim đặc biệt này.

Khi sử dụng E-Sim trên Iphone, điện thoại của bạn vẫn có thể sử dụng sim Vật lý truyền thống như bình thường, vì thế bạn có thể  tham gia đăng ký ngay 1 trong các gói cước 3G Mobifone/4G Mobifone đang rất HOT trên thị trường và nhận được sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng nhé.

Gói cước SMS đăng ký Giá gói Data miễn phí Chu kỳ gói Cước vượt gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB 30 ngày Hết lưu lượng ngắt truy cập
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB

Hi vọng với toàn bộ thông tin chi tiết trên đây, các thuê bao di động đã hiểu được E-Sim là gì và nó mang lại những tính năng đặc biệt nào cho người dùng di động. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm thật thú vị trên chính thiết bị di động của mình. Xin trân trọng cảm ơn!.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone sẽ triển khai E-Sim cho khách hàng ở Việt Nam
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay