X
Danh mục

Cách cài đặt E-Sim trên điện thoại iPhone dễ dàng, nhanh chóng

Là sim điện tử đầu tiên vừa được công bố đưa vào thử nghiệm trên thiết bị điện tử dòng điện thoại Iphone trong thời gian gần đây, E-Sim mang tới cho người dùng di động những trải nghiệm mới và hấp dẫn. Khác với sim di động vật lý thông thường, ở E-Sim khách hàng khi đăng ký sử dụng cần đến cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone để được hướng dẫn cách cài đặt E-Sim trên điện thoại của mình.

Mặc dù việc cài đặt có hơi phức tạp so với sim thông thường, nhưng là sim được tích hợp sẵn trên thiết bị đầu cuối, nên khi đã cài đặt thành công, quý khách hàng sẽ sử dụng rất dễ dàng và hài lòng với những gì mà E-Sim mang lại. Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt E-Sim trên thiết bị điện thoại Iphone qua bài viết dưới đây nhé:

Hướng dẫn cài đặt E-Sim cho điện thoại iPhone đơn giản nhất:

Để cài đặt E-Sim cho thiết bị di động, bạn phải sở hữu cho mình một E-Sim và dòng điện thoại cho phép cài đặt nó. Khách hàng có thể liên hệ tới các trung tâm của nhà mạng để đăng ký mua và chọn số thuê bao E-Sim muốn sử dụng. Tại điểm giao dịch, các nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và hướng dẫn các thuê bao cách chọn số và cài đặt E-Sim.

Sau khi đã chọn được E-Sim ưng ý, mỗi khách hàng sẽ nhận được một mã QR code, để bắt đầu thiết lập cài đặt E-Sim cho thiết bị di động của mình, khách hàng hãy bắt đầu bật mạng internet và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

+ Trên màn hình điện thoại, khách hàng chọn thư mục “Cài đặt” và nhấn vào mục “Di động” => Tiếp theo, bạn click chọn “Thêm gói di động” để khởi động việc tải Profile E-Sim => Lúc này, màn hình điện thoại xuất hiện một yêu cầu quét mã QR code => Khách hàng đưa mã QR code nhận được vào chính giữa khung hình Camera để hệ thống nhận diện được mã.

cách cài đặt E-Sim- cho điện thoại Iphone

Cài đặt E-Sim nhanh chóng bằng cách tới cửa hàng của nhà mạng để được hướng dẫn

+ Sau khi nhận diện mã xong, khách hàng chọn “thêm gói cước di động” để tiếp tục quá trình tải Profile cho E-Sim => Khi màn hình di động xuất hiện tín hiệu của mạng 4G và cột sóng xuất hiện, thì quá trình cài đặt E-Sim cho di động đã được hoàn tất. Với việc cài đặt thành công, thuê bao có thể bắt đầu sử dụng các tính năng gọi điện, nhắn tin hay truy cập internet theo ý muốn của mình.

Với những thao tác đơn giản trên, rất nhanh chóng bạn sẽ được cài đặt e-Sim dễ dàng cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, hiện nay E-Sim chỉ được áp dụng trên một số dòng điện thoại của Iphone như: iPhone XS, iPhone XR, iPhone XS MAX. Vì vậy, các thuê bao di động đang sử dụng các dòng điện thoại khác đều không thể tham gia.

Mặc dù thế, nhưng các nhà mạng vẫn đang nghiên cứu thử nghiệm, và hứa hẹn trong thời gian sắp tới, E-Sim sẽ được đưa vào áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại thông minh, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tận hưởng những tiện ích ưu việt mà chiếc sim này mang lại.

Việc sử dụng E-Sim sẽ phù hợp cho những khách hàng muốn chuyển mạng giữ số, bởi mọi người sẽ không phải tháo lắp sim một cách khó khăn như thường, bởi chính E-Sim đã sở hữu cho mình từ 3-5 số điện thoại khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng theo ý muốn và nhu cầu của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một E-Sim và cài đặt thành công trên thiết bị Iphone của mình. Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Vina 18001091 nếu muốn hỗ trợ nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài đặt E-Sim trên điện thoại iPhone dễ dàng, nhanh chóng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G