X
Danh mục

Các cú pháp dành cho sim vừa chuyển mạng giữ số sang Vinaphone

Dịch vụ chuyển mạng giữ số từ đã giúp cho nhiều thuê bao di động sử dụng được nhà mạng yêu thích theo mong muốn của mình. Sau khi tham gia dịch vụ các thuê bao chuyển sang sử dụng mạng Vinaphone vẫn chưa nắm rõ được các gói cước, cú pháp, dịch vụ của nhà mạng, vậy nên còn ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Các cú pháp cơ bản mạng Vinaphone khi khách hàng tham gia đăng ký các gói cước là một trong những cú pháp rất quan trọng và cần thiết, giúp thuê bao di động nhanh chóng tham gia được các gói cước mình mong muốn như: cú pháp đăng ký 3G/4G, cú pháp đăng ký các gói khuyến mãi..v.v… đồng thời giúp quá trình sử dụng các gói cước trở nên hiệu quả hơn.

Để hỗ trợ các vấn đề này một cách tốt nhất, dangky4g5g.com giới thiệu tới các khách hàng bài viết những cú pháp cơ bản cần biết cho thuê bao chuyển mạng giữ số Vinaphone, để mọi người cùng tham khảo và nắm rõ, sử dụng khi cần thiết. Cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Các cú pháp cơ bản của sim Vinaphone vừa chuyển mạng giữ số:

Các thuê bao di động trả trước hay trả sau đều có thể chủ động tham giác đăng ký các gói cước, dịch vụ của nhà mạng sau khi tham khảo các cú pháp cơ bản mạng Vinaphone dưới đây. Bao gồm các cú pháp đăng ký cũng như cú pháp kiểm tra, hay hủy gói cước. Đều sẽ giúp ích cho khách hàng khi tham gia sử dụng.

Hiện tại, nhà mạng triển khai hai kiểu cú pháp cơ bản để khách hàng lựa chọn sử dụng, phù hợp với mỗi đối tượng. Cụ thể:

Các gói cước cơ bản cho thuê bao chuyển mạng giữ số Vinaphone

Các cú pháp cơ bản hỗ trợ cho thuê bao vừa chuyển mạng giữ số sang Vinaphone

1/ Các cú pháp cơ bản cho thuê bao chuyển mạng bằng tin nhắn sms:

Nhà mạng Vinaphone thường xuyên triển khai các gói cước, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng quá trình sử dụng đó, các thuê bao có thể lưu lại các cú pháp dưới đây để tham gia đăng ký 3G/4G hay các gói cước khuyến mãi của nhà mạng, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về máy, dễ dàng quản lý và sử dụng.

STT Nội dung sử dụng   Cú pháp tin nhắn 
1 Cú pháp đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone theo tháng  DKV <mã gói> gửi 1543
2 Cú pháp kiểm tra ưu đãi các gói 3G/4G Vinaphone DATA gửi 888 
3 Cú pháp hủy gói 3G/4G Vinaphone HUY <mã gói> gửi 888 
4 Cú pháp đăng ký gói khuyến mãi Vinaphone (thoại, data, sms) <Mã gói> gửi 900
5 Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói khuyến mãi Vinaphone Tracuu <mã gói> gửi 900 
6 Cú pháp hủy gói khuyến mãi Vinaphone HUY <mã gói> gửi 900 
7 Cú pháp kiểm tra đối tượng khuyến mãi mạng Vinaphone CTKM gửi 900 
8 Cú pháp đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone theo tuần <Mã gói> gửi 888 
9 Cú pháp mua thêm lưu lượng 3G/4G Vinaphone DKV <mã gói> gửi 888

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp và đăng ký theo cú pháp cơ bản hướng dẫn trên, trong quá trình đó, hãy thường xuyên sử dụng cú pháp kiểm tra để quản lý được mức ưu đãi còn lại của thuê bao, và chủ động hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng để bảo đảm tài khoản không bị trừ nhé.

2/ Các cú pháp USSD cơ bản cho thuê bao chuyển mạng:

Ngoài các cú pháp cơ bản liên quan tới các gói cước, nhà mạng Vinaphone cũng hỗ trợ tới khách hàng các cú pháp tra cứu USSD bằng cách bấm tổ hợp phím trực tiếp trên màn hình di động. Các thuê bao khi sử dụng chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

– Cú pháp kiểm tra tài khoản cho sim ( bao gồm TK chính và TK khuyến mãi) : *101#OK 

– Cú pháp nạp thẻ cho sim: *100*<mã thẻ cào>#OK 

– Cú pháp kiểm tra đối tượng khuyến mãi: *091#OK

Trên đây là toàn bộ những cú pháp cơ bản mạng Vinaphone cho thuê bao chuyển mạng giữ số cần biết biết, khách hàng có thể lưu về ghi nhớ để nhanh chóng thích ứng khi tham gia đăng ký sử dụng các gói cước, dịch vụ của nhà mạng. Trong quá trình đó nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vinaphone qua đầu số 18001091 để được hỗ trợ nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các cú pháp dành cho sim vừa chuyển mạng giữ số sang Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G