X
Danh mục

Mobifone tặng miễn phí gói C50N cho thuê bao vùng dịch

Mobifone tặng miễn phí gói cước C50N cho thuê bao vùng dịch chính là món quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần cho các thuê bao vững tin tình thần, quyết tâm chống dịch bệnh. Đây cũng chính là cơ hội cực kỳ hấp dẫn để các thuê bao có thể thoải mái kết nối internet giải trí, cập nhật tình hình dịch bệnh, trong thời gian cách ly, chống dịch. Gói cước C50N Mobifone cung cấp ưu đãi tới 30GB data kèm phút thoại, sẽ hỗ trợ khách hàng chu kỳ sử dụng thật thoải mái.

Hi vọng với gói cước C50N Mobifone, các khách hàng đang ở vùng dịch sẽ được an ủi, đồng thời có một tinh thần thoải mái để chung tay hỗ trợ nhau một lòng quyết tâm chống dịch. Chi tiết về chương trình tặng gói cước C50N cho thue bao cùng dịch sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mobifone tặng miễn phí gói C50N cho thuê bao thuộc vùng dịch:

Gói cước C50N Mobifone là một gói khuyến mãi combo vô cùng hấp dẫn. Những thuê bao sở hữu gói cước này, sẽ được truy cập mạng thoải mái, liên lạc với bạn bè và người thân vô tư mà không chịu áp lực về chi phí. Quy định tặng miễn phí gói cước này như sau:

mobifone-mien-phi-goi-c50n-D

Khuyến mãi: Mobifone tặng miễn phí gói cước C50N cho thuê bao vùng dịch.

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao đang hoạt động tại các tỉnh/Thành phố thuộc khu vực dịch, các khu cách ly tập trung và bị phong tỏa thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone.

+ Phạm vi áp dụng: Bao gồm các tỉnh thành  Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái, các khu cách ly, ổ dịch mới được xác định từ Bộ Y tế…

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 14/5/2021 đến khi hết dịch bệnh.

Cách đăng ký gói C50N Mobifone nhận ưu đãi miễn phí:

Các khách hàng là thuê bao đang ở vùng dịch muốn nhận ưu đãi từ gói cước C50N Mobifone có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn dưới đây của nhà mạng.

DKV CS50 gửi 789

  • Cước phí: 0 đồng.
  • Chu kỳ: 10 ngày, chỉ áp dụng cho chu kỳ đầu tiên của gói cước.

Sau khi đã đăng ký thành công, quý khách sẽ được áp dụng gói C50N của Mobifone với ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong tháng có thời lượng dưới 20 phút, quý khách được gọi tẹt ga miễn là mỗi cuộc gọi không quá 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.

+ Tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước để quý khách thuận tiện kết nối, liên lạc cho thuê bao mạng khác.

+ Tặng 1GB data/ ngày áp dụng liên tục trong chu kỳ gói, theo đó quý khách có thể rinh về cho dế cưng đến 30GB data miễn phí trong chu kỳ.

Nhà mạng cũng hỗ trợ các cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999. Và cú pháp hủy gói cước, khi quý khách hết nhu cầu sử dụng có thể chủ động thực hiện, cụ thể: HUY C50N gửi 999.

Trong bối cảnh cả nước chung tay chống dịch bệnh Covid-19, hi vọng món quà là gói cước C50N sẽ giúp đỡ cho các thuê bao ở vùng dịch, có thể thoải mái sử dụng để cập nhật các tin tức dịch bệnh, hay giải trí trong thời gian cách ly, phong tỏa nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone tặng miễn phí gói C50N cho thuê bao vùng dịch
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G