X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp tiền EZ Mobifone như thế nào?

Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp tiền EZ Mobifone như thế nào?

Ngoài cách nạp tiền Mobifone trực tiếp bằng thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến trên Mobifone.vn để bổ sung tài khoản cho “dế yêu” những lúc cần thiết thì khách hàng còn có thêm sự lựa chọn nữa đó là nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng.

Nhưng vì hình thức nạp tiền EZ Mobifone không mấy phổ biến nên khi có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho hình thức nạp thẻ này khách hàng gặp khó khăn lúc tham gia bởi không biết nạp tiền bằng cách nào, có kèm điều kiện gì không hay thắc mắc không biết quyền lợi có được đảm bảo như đối với nạp thẻ theo những cách thông thường khác.

Nhằm giúp khách hàng nắm đầy đủ các thông tin về hình thức nạp tiền EZ của Mobifone để thuận tiện trong việc gia tăng số dư tài khoản sử dụng và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng, dangky4g5g.com sẽ giới thiệu về hình thức nạp tiền EZ Mobifone cùng các vấn đề xoay quanh hình thức nạp tiền khá mới mẻ này.

Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp thẻ MobiEZ như thế nào?

nap tien ez mobifone

Gia tăng tài khoản dễ dàng và nhanh chóng với hình thức nạp tiền EZ Mobifone

Nạp tiền EZ Mobifone là hình thức nạp tiền cho điện thoại tại cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone, khách hàng không cần phải mua thẻ cào hay sử dụng 3G Mobifone để đăng nhập tài khoản trực tuyến sau đó nạp thẻ.

Mà chỉ cần trực tiếp đến cửa hàng Mobifone sẽ được nhân viên bắn tiền từ sim đa năng sang số thuê bao khách hàng yêu cầu nạp tiền và nhận ưu đãi như thông thường nếu đang có chương trình khuyến mãi của nhà mạng đối với hình thức nạp tiền EZ Mobifone.

Để có thể nạp tiền EZ Mobifone các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Mobifone gần nhất.

Bước 2: Yêu cầu nhân viên của Mobifone bắn tiền từ sim đa năng sang số thuê bao của khách hàng và trả tiền mặt đúng với số tiền thuê bao đã nhận được.

Như vậy rất nhanh chóng bạn đã có một tài khoản như ý với hình thức nạp tiền EZ Mobifone. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng thẻ cào bị mất số hay không có internet để nạp tiền nữa mà chỉ cần đến cửa hàng đọc mệnh giá bạn sẽ được nhân viên gia tăng tài khoản giúp chỉ trong vài nốt nhạc.

Lợi ích từ việc sử dụng hình thức nạp tiền MobiEZ:

+ Khách hàng có thể lựa chọn mệnh giá nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng (bao gồm cả mệnh giá lẻ chưa được triển khai đối với thẻ cào giấy).

+ Nạp tiền EZ Mobifone bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền từ nhà mạng để có cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng, tiết kiệm.

+ Số dư tài khoản có được nhờ việc nạp tiền EZ Mobifone bạn có thể sử dụng cho tất cả các giao dịch gọi, nhắn tin, gia hạn dịch vụ giá trị gia tăng từ nhà mạng hay đăng ký các gói cước 3G Mobifone vô cùng tiện ích để thoải mái lướt web.

Thông tin chi tiết về hình thức nạp tiền EZ Mobifone:

Đối tượng nạp tiền EZ Mobifone: Tất cả các khách hàng hòa mạng Mobifone.

Địa điểm nạp tiền EZ: Mọi cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone.

Phạm vi hỗ trợ nạp tiền EZ Mobifone: Toàn quốc

Số tiền nạp từ EZ Mobifone được cộng vào tài khoản chính của thuê bao.

Hy vọng qua bài viết trên, quý khách hàng đã biết nạp tiền EZ Mobifone là gì cũng như cách nạp tiền EZ Mobifone như thế nào để đa dạng hình thức nạp tiền cho điện thoại và tận dụng các chương trình khuyến mãi áp dụng đối với từng hình thức nạp tiền từ nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp tiền EZ Mobifone như thế nào?
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay