X
Danh mục

Cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau của sim Mobifone

Sẽ rất khó để có thể quản lý tốt tài khoản sim Mobifone đang dùng nếu khách hàng không kiểm tra tài khoản thường xuyên. Việc thực hiện cú pháp kiểm tra tài khoản Mobifone hàng ngày sẽ giúp khách hàng nắm rõ số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi từ đó có kế hoạch liên lạc và sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, Mobifone triển khai rất nhiều cú pháp giúp các thuê bao kiểm tra tài khoản trả trước hoặc trả sau thông qua tin nhắn điện thoại. Nếu bạn mong muốn có thể kiểm soát chặt chẽ số dư trong tài khoản điện thoại một cách dễ dàng, khoa học, tránh rơi vào tình trạng bị trừ tiền vô lý mà không rõ nguyên nhân thì hãy tìm hiểu cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone đơn giản và hoàn toàn miễn phí sau đây để ứng dụng ngay nhé!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobifone nhanh:

Hình thức thuê bao trả trướcthuê bao trả sau Mobifone được nhà mạng quy định cách kiểm tra tài khoản riêng nên các bạn cần áp dụng cách kiểm tra tài khoản tương ứng với hình thức thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng để tránh thất bại khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản.

Cách kiểm tra tài khoản trả trước Mobifone:

Khách hàng hòa mạng trả trước Mobifone có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để kiểm tra tài khoản cho thuê bao của mình và có được kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn:

Cách 1: Thông qua USSD bấm: *101#OK :

Đây là cách kiểm tra tài khoản được nhiều người dùng di động biết nhất. Với cách này bạn sẽ dễ dàng biết được tất cả các thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi mà thuê bao đang sở hữu thông qua trang tin được hiển thị trên màn hình.

Nếu trang tin này không hiển thị đủ thông tin của tất cả các loại tài khoản thì bạn hãy bấm thêm 9 và chọn gửi ngay trên màn hình di động để được cung cấp thông tin còn thiếu.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 900 để kiểm tra:

Tổng đài miễn phí 900 Mobifone chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đang có một cách nhanh chóng.

+ Khách hàng gọi 900 và bấm phím 1 sẽ nắm được số dư tài khoản chính và thời hạn sử dụng.

+ Khách hàng gọi 900 và bấm phím 2 sẽ nắm được số dư tài khoản khuyến mãi, thuê bao sở hữu bao nhiêu tài khoản khuyến mãi thì sẽ nhận được thông tin đầy đủ của tất cả các loại tài khoản đó.

Cách 3: Gọi đến tổng đài 9090 để kiểm tra:

Đây là cách kiểm tra tài khoản sim trả trước Mobifone duy nhất có tính phí, cước phí khi gọi đến tổng đài 9090 là 200đ/phút. Nhưng với cách này khách hàng sẽ được tổng đài viên trực tiếp đọc thông tin của tất cả các loại tài khoản của thuê bao một cách chính xác nhất.

kiem tra tai khoan sim mobifone

Kiểm tra tài khoản sim Mobifone đang dùng để có kế hoạch sử dụng hợp lý

Cách kiểm tra tài khoản trả sau của Mobifone:

Kiểm tra tài khoản đối với thuê bao trả sau Mobifone còn tương đối lạ lẫm và không ít khách hàng hòa mạng hình thức thuê bao này đã lâu nhưng vẫn không biết các thao tác để kiểm tra tài khoản trả sau cho thuê bao của mình.

Hiện tại Mobifone cũng đã hỗ trợ 2 cách giúp khách hàng hòa mạng trả sau có thể dễ dàng biết được thông tin các loại tài khoản đang có thể sử dụng hợp lý, hiệu quả hơn, các thuê bao trả sau Mobifone có thể chọn 1 trong 2 cách kiểm tra tài khoản sau đây để áp dụng khi cần:

Cách 1: Thông qua USSD bấm *112#OK 

Chỉ với một cú pháp đơn giản được thực hiện qua bàn phím điện thoại bạn đã có ngay thông tin về cước tạm tính của chu kỳ đang dùng, cước nợ của tháng trước đó (nếu có) cũng như thông tin tất cả các tài khoản khuyến mãi cùng hạn dùng mà thuê bao đang sở hữu.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 9090 để kiểm tra:

Khác với thuê bao trả trước Mobifone, các thuê bao Mobifone trả sau khi thực hiện kiểm tra tài khoản bằng cách gọi đến tổng đài 9090 Mobifone sẽ được miễn phí hoàn toàn cước cuộc gọi.

Sau khi thực hiện quay số đến 9090 và kết nối được với điện thoại viên thì mọi thông tin về các loại tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi bạn sẽ đều được cung cấp đầy đủ.

Như vậy, khi đã nắm rõ cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Mobifone quý khách hàng đã có thể áp dụng thực hiện thường xuyên để luôn là người dùng di động thông minh khi biết cách kiểm soát, quản lý việc tiêu dùng và không còn xảy ra tình tình trạng gián đoạn liên lạc vì hết tiền trong tài khoản nữa.

Chúc các bạn chọn được cách kiểm tra tài khoản Mobifone phù hợp nhất cho thuê bao trả trước, trả sau của mình và an tâm hơn trong quá trình liên lạc với mọi người!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau của sim Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G