X
Danh mục

Số tổng đài Mobifone gọi từ mạng khác, điện thoại bàn

Gọi tổng đài Mobifone từ mạng khác hoặc điện thoại bàn là nhu cầu của nhiều khách hàng trong trường hợp sim bị hỏng, cháy sim, mất sim,… Nhằm giúp khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ về các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng kể cả khi không có sim Mobifone để gọi, nhà mạng đã triển khai các đầu số tổng đài có chức năng nhận cuộc gọi từ những số thuộc mạng Viettel, Vinaphone, thậm chí là điện thoại bàn.

Như vậy khách hàng chỉ cần có một thẻ sim, không cần biết thuộc mạng nào cũng có thể kết nối thành công với tổng đài của Mobifone khi cần thiết. Cách gọi tổng đài Mobifone từ số mạng khác và điện thoại bàn cũng đơn giản như đối với cách gọi tổng đài từ số nội mạng. Mời các bạn theo dõi bài hướng dẫn chi tiết sau đây của dangky4g5g.com!

Cách gọi tổng đài Mobifone từ mạng khác hoặc điện thoại bàn:

goi tong dai mobifone tu so ngoai mang dien thoai ban

Hướng dẫn kết nối tổng đài Mobifone từ số khác mạng và điện thoại bàn.

Hầu hết khách hàng hòa mạng di động Mobifone đều biết đến tổng đài CSKH 9090 18001090 của nhà mạng. Khi gặp bất cứ vấn đề, trở ngại nào trong việc liên lạc, cấp lại mật khẩu hay cần được tư vấn về các gói cước khuyến mãi, dịch vụ tiện ích thì chỉ cần khách hàng thực hiện quay số đến 2 đầu dây này sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của điện thoại viên nhận cuộc gọi.

Tuy nhiên không phải quá trình sử dụng di động lúc nào cũng suôn sẻ. Trường hợp xảy ra các sự việc ngoài mong muốn khiến thẻ sim bị vô hiệu hóa, trong khi các tổng đài 9090 hay 18001090 đều chỉ tiếp nhận được các cuộc gọi từ các số của Mobifone thì lúc này nếu khách hàng không nhận được sự giúp đỡ của nhà mạng sẽ khiến việc liên lạc bị gián đoạn cũng như hoạt động diễn ra trên di động bị buộc phải ngừng lại.

Hiểu rõ những gì khách hàng cần nên Mobifone đã nhanh chóng cho ra mắt tổng đài hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ những số ngoại mạng và điện thoại bàn để giúp khách hàng nhận được chính sách chăm sóc của nhà mạng ngay cả khi sim Mobifone bị hỏng.

Để dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình kết nối với nhà mạng, Mobifone đã triển khai các tổng đài tiếp nhận cuộc gọi ngoại mạng và điện thoại bàn theo từng vùng miền riêng biệt. Qúy khách cần ghi nhớ đầu số tổng đài Mobifone tương ứng cho từng miền sau đây:

Tổng đài Mobifone miền Bắc: 0904144144.

Tổng đài Mobifone miền Trung: 0905144144.

Tổng đài Mobifone miền Nam: 0908144144.

Có thể thấy, tất cả các số tổng đài Mobifone tiếp nhận cuộc gọi từ các thuê bao ngoại mạng và điện thoại bàn đều là số điện thoại di động nên khách hàng có thể dùng bất cứ thẻ sim nào đang sở hữu để để gọi và nhận được sự hỗ trợ như thông thường. Cước phí cho thời gian gọi được nhà mạng quy định theo gói cước mà khách hàng đã đăng ký khi lựa chọn hòa mạng Mobifone.

Bên cạnh cách gọi đến tổng đài Mobifone nhờ hỗ trợ trong các tình huống khó khăn, khách hàng còn có thể lựa chọn biện pháp truy cập internet và thông qua ứng dụng google để tìm cho mình hướng giải quyết đối với các vấn đề đang gặp phải trong quá trình sử dụng di động. Nhưng khách hàng cần lưu ý việc truy cập có thể khiến tài khoản của bạn bị “ngốn” mất một khoản đáng kể nên các bạn có thể tìm hiểu thêm các gói cước 3G ưu đãi của Mobifone để đăng ký và thoải mái truy cập hơn.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết đến quý khách hàng cách dùng số ngoại mạng hoặc điện thoại bàn để gọi tổng đài Mobifone. Hy vọng quý khách hàng sẽ có quá trình sử dụng di động thuận lợi và luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của nhà mạng khi cần thiết.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Số tổng đài Mobifone gọi từ mạng khác, điện thoại bàn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G