X
Danh mục

Thẻ nạp Data Mobifone là gì? Cách nạp thẻ Data Mobifone

Thẻ nạp data Mobifone là cái tên còn khá mới mẻ đối với người dùng di động trên toàn quốc. Mặc dù đã chính thức phát hành từ tháng 6/2017 nhưng loại thẻ này vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trả trước, trả sau của nhà mạng.

Nếu như thẻ cào điện thoại Mobifone thông thường giúp các thuê bao gia tăng số dư trong tài khoản chính (có thể thêm tài khoản khuyến mãi nếu nạp vào thời điểm có chương trình ưu đãi tặng thẻ nạp diễn ra) để phục cho các nhu cầu liên lạc, đăng ký dịch vụ, gói cước…. thì thẻ nạp data Mobifone là loại thẻ giúp các thuê bao bổ sung dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao vào tài khoản data để kết nối mạng internet.

Nếu như muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin thẻ nạp data Mobifone là gì và cách nạp thẻ data Mobifone, mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g5g.com.

Thẻ nạp Data là gì? Thẻ nạp data 3G Mobifone là gì?

Thẻ nạp data Mobifone còn có tên gọi là Datacode – Thẻ cào cho phép người dùng nạp thêm dung lượng 3G tốc độ cao vào tài khoản data để duy trì kết nối internet trên di động.

Theo đó, thẻ cào data được Mobifone thiết kế với hình dạng giống với thẻ nạp tiền bằng giấy quen thuộc và cũng có mã bí mật gồm 12 ký tự và khi thuê bao thực hiện nạp dãy số này thành công ngay lập tức sẽ được cộng dung lượng data tương ứng với giá trị của thẻ data đó.

the nap data mobifone la gi va cach nap the data mobifone

Nạp ngay dung lượng 3G với thẻ cào data Mobifone bất cứ lúc nào có nhu cầu truy cập internet

Hiện tại, cũng giống như thẻ cào điện thoại, thẻ data Mobifone cũng có nhiều mệnh giá khác nhau tương ứng với dung lượng tốc độ cao ưu đãi và thời gian sử dụng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được thẻ data thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chi tiết như sau:

Mệnh giá Dung lượng được cộng Hạn sử dụng
14,000 700 MB 10 ngày
20,000 1000 MB 10 ngày
28,000 1400 MB 10 ngày
42,000 2100 MB 30 ngày
56,000 2800 MB 30 ngày
84,000 4200 MB 30 ngày

Các thuê bao đã đăng ký các gói cước 3G Mobifone hoặc chưa đăng ký đều có thể sử dụng thẻ data Mobifone để nạp dung lượng cho thuê bao hỗ trợ nhu cầu truy cập internet của mình bất cứ lúc nào. Như vậy, với thẻ data Mobifone, quý khách hàng đã có thêm một giải pháp hoàn hảo để đảm bảo được nhu cầu sử dụng mạng của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cách nạp thẻ data Mobifone nhanh chóng, đơn giản:

Nhà mạng cung cấp đến khách hàng 2 cách nạp thẻ data Mobifone vô cùng đơn giản thông qua USSD và tin nhắn điện thoại.

Cách 1: Nạp thẻ data Mobifone qua USSD.

Từ bàn phím điện thoại, bấm *090*9*<mã thẻ data>#

Thao tác thực hiện thành công, tài khoản data của bạn sẽ được công ngay dung lượng 3G để truy cập internet.

Cách 2: Nạp thẻ data Mobifone qua tin nhắn.

Quý khách hàng vẫn thường đăng ký được các gói 3G, các gói 4G Mobifone hay hủy các dịch vụ không cần thiết thông qua tin nhắn điện thoại thì giờ cũng với cách này, quý khách cũng có thể áp nạp được thẻ data của Mobifone.

Cú pháp hỗ trợ thực hiện:

Soạn: DK QT <mã thẻ data> gửi 999

Giây lát sau khi tin nhắn được gửi, thuê bao sẽ được cộng dung lượng data để kết nối mạng.

Thông tin lưu ý khi sử dụng thẻ nạp data Mobifone:

+ Có thể nạp thẻ data Mobifone bao nhiêu lần tùy thích để đáp ứng nhu cầu sử dụng, tuy nhiên, nếu thẻ data nạp trước đó chưa hết bạn, bạn cần phải thao tác

+ Nếu bạn nạp data vào điện thoại khi đang sử dụng gói cước 3G Mobifone khác thì hệ thống sẽ trừ data của thẻ data nạp trước.

+ Khi bạn dùng hết data đã nạp hoặc mã data hết hạn, cước truy cập phát sinh sẽ được tính như sau: Tính theo gói M0 nếu chưa đăng ký gói 3G Mobifone hoặc trường hợp đang sử dụng gói 3G khác thì tính theo quy định của gói cước này.

Chúc các bạn nạp thẻ data Mobifone thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thẻ nạp Data Mobifone là gì? Cách nạp thẻ Data Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G