X
Danh mục

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 14/2/2020 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ cần tham gia chương trình là quý khách hàng có thể nhận về nguồn tài khoản vô cùng hấp dẫn tha hồ sử dụng cho các nhu cầu di động của mình. Chỉ cần tham gia đúng thời gian, dế yêu của bạn sẽ nhận về khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vô cùng hấp dẫn.

Hiểu được điều này nên sắp đến nhà mạng Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn trên toàn quốc vào ngày 14/2/2020 để dành tặng cho các quý khách hàng. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt để quý khách có thể tham gia nạp thẻ và mang về nguồn tài khoản “kếch xù” về máy. Đừng bỏ lỡ ngày vàng này nhé.

viettel khuyen mai the nap le tinh nhan

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày Valentine 14/2/2020.

Thông tin Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 14/2/2020:

Để giúp các quý khách hàng có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy tha hồ sử dụng thỏa thích, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn. Chỉ cần tham gia khuyến mãi Viettel thành công, các quý khách hàng sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi vô cùng vượt trội.

+ Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều tài khoản sẽ càng “khủng”

+ Đối với các thuê bao di động thì tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

+ Đối với các thuê bao đang hòa mạng các gói TOMS, TOM690, SV690 của Viettel thì tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Không thể nào dùng tiền khuyến mãi để đăng ký 3G Viettel hay đăng ký 4G viettel.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel:

Tham gia chương trình khuyến mãi mạng Viettel, quý khách sẽ có cơ hội mang về nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như thế về máy của mình để sử dụng thỏa thích Tuy nhiên, trước khi tham gia chương trình và nhận ưu đãi, quý khách cũng cần nắm rõ một số thông tin cần thiết của chương trình để có thể tham gia dễ dàng nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mạng Viettel.

– Thời hạn tham gia khuyến mãi: Chỉ trong một ngày duy nhất là  14/2/2020

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ bằng bất cứ hình thức nào cũng đều được chấp nhận. Quý khách có thể nạp thẻ bằng cách nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào, nạp thẻ qua ứng dụng My Viettel, qua ví Momo, ví Viettl Pay…

Chúc quý khách tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn ngày 14/2/2020 thành công. Hi vọng, sau khi tham gia chương trình, quý khách sẽ có thể mang về cho mình nguồn tài khoản di động dồi dào thỏa thích sử dụng nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G