X
Danh mục

Đăng ký gói DT45 Viettel đổi 45.000đ nhận 450.000đ nội mạng

DT45 là gói cước khuyến mãi hấp dẫn của Viettel cho phép khách hàng đăng ký chỉ với 45.000 đồng nhận về 450.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi để liên lạc tẹt ga 30 ngày. Nếu nhu cầu liên lạc của bạn thường xuyên, đồng thời nghiêng về các cuộc gọi nội mạng thì đăng ký gói DT45 Viettel là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với ưu đãi mà gói cước này mang lại, rõ ràng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc đến 10 lần so với thông thường.

Mặc dù ưu đãi khiến các thuê bao không thể không “cảm tình”, tuy nhiên gói DT45 của Viettel chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ gói DT45 mạng Viettel hay không, bạn hãy dành ít phút tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Truy cập vào Mobifonedanang hoặc Alosim.vn để lựa chọn sim số đẹp viettel giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Thông tin chi tiết về gói cước DT45 mạng Viettel:

Gói DT45 Viettel sẽ mang đến cho quý khách một số tiền khuyến mãi “khủng” để phục vụ cho mục đích liên lạc, quý khách sẽ có thể thoải mái gọi điện cho người thân, bạn bè mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền. Bằng cách đăng ký gói DT45 mạng Viettel sử dụng, quý khách sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích liên lạc mỗi ngày với mức chi phí tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi chi tiết về gói DT45 Viettel dưới đây và đăng ký ngay cho thuê bao của mình nhé.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Viettel trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel.

Cước phí đăng ký gói DT45 Viettel: 45.000đ/lần.

Hạn dùng: 30 ngày – Tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi: Đổi ngay 450.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng.

Cách đăng ký gói DT45 mạng Viettel

Liên lạc tẹt ga với gói cước đổi tiền siêu hấp dẫn DT45 mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước DT45 mạng Viettel:

Thuê bao thuộc danh sách muốn đăng ký gói DT45 Viettel chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

DT45 gửi 109

Thao tác thành công quý khách đã có thể đổi 45.000 đồng từ tài khoản chính thành 450.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi để phục vụ cho mục đích gọi nội mạng của mình suốt 30 ngày. Khi nhu cầu liên lạc nội mạng tăng cao bạn có thể đăng ký ngay gói DT45 siêu ưu đãi này của Viettel để tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Xem thêm : Cách đăng ký gói 3ST4G Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng gói DT45 Viettel:

+ Ưu đãi tiền đổi từ 45.000 đồng trong tài khoản chính sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi, do đó, quý khách chỉ cần thao tác bấm *102#OK là có thể kiểm tra được số dư tài khoản.

+ Tài khoản nhận được chỉ có giá trị sử dụng cho việc gọi đến các số thuê bao nội mạng Viettel. Không có giá trị sử dụng cho nhắn tin, gọi ngoại mạng hay đăng ký 3G Viettel/4G Viettel cũng như các dịch vụ GTGT.

+ Gói cước không được hỗ trợ tính năng tự động gia hạn nên nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng vào chu kỳ tiếp theo, quý khách cần thực hiện đăng ký lại.

+ Gói DT45 Viettel không có ưu đãi data tốc độ cao nên nếu thường xuyên truy cập internet quý khách có thể đăng ký thêm gói cước 3G hoặc 4G Viettel giá rẻ, ưu đãi khủng để sử dụng tiết kiệm hơn.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói DT45 mạng Viettel và có những phút giây liên lạc chuyện trò thoải mái, vui vẻ!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DT45 Viettel đổi 45.000đ nhận 450.000đ nội mạng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G