X
Danh mục

Cách tạo gói cước khuyến mãi Mobifone theo nhu cầu sử dụng

Ngay khi người dùng được tạo gói cước khuyến mãi Mobifone theo nhu cầu sử dụng cũng đã tạo nên 1 sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với tính năng mới này, khách hàng Mobifone có thể tra cứu tài khoản, đăng ký hoặc hủy gói cước hay nạp tiền/thanh toán cước một cách dễ dàng, thuận tiện, mang đến hiệu quả cao cho quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Đồng hành cùng gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu M090 của Mobifone, quý khách hàng sẽ luôn có sự chủ động và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng, cũng như tài khoản điện thoại cũng được quản lý chặt chẽ hơn. Dưới đây, dangky4g5g.com sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết hơn về gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu của Mobifone.

Hướng dẫn tạo gói cước Mobifone tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng:

Nếu như trước đây khách hàng chỉ có thể lựa chọn gói cước có sẵn được nhà mạng triển khai dựa theo sự khảo sát nhu cầu của người dùng thì giờ đây với gói M090 Mobifone, khách hàng có thể tự thiết kế gói cước riêng cho mình tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặc dù gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu M090 Mobifone ra mắt chưa lâu nhưng lượng người tham gia sử dụng đã tăng lên đến con số không ngờ.

Thời gian chính thức triển khai gói cước: Từ ngày 15/2/2017.

Kênh truy cập: Với gói cước, người dùng có thể truy cập nhiều kênh khác nhau như website/wapsite, Google Play và App Store, kênh USSD hoặc qua đầu số ngắn do MobiFone cung cấp.

Đối tượng tham gia gói cước: Mọi khách hàng trả trước, trả sau hoạt động trên mạng Mobifone.

Điều kiện sử dụng: Điện thoại cần đã được cài đặt 3G Mobifone hoặc cài 4G Mobifone, có hỗ trợ Wi-Fi, tương thích với các nền tảng Android/iOS và có kết nối Internet.

mobifone mo goi cuoc tuy chinh theo nhu cau

Cách mở gói cước Mobifone tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Các tính năng của gói cước:

Tính năng tiện ích từ gói cước M090 Mobifone rất nhiều, kể ra một số tính năng nổi bật như sau:

+ Tra cứu số dư trong tài khoản điện thoại di động.

+ Tạo gói cước riêng cho mình dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế hoặc mức cước phí nằm trong khả năng chi trả.

+ Nạp thẻ cào cho thuê bao trả trước, thanh toán cước hàng tháng cho thuê bao trả sau.

+ Tự tạo và tặng gói cước cho thuê bao khác.

+ Kiểm tra lịch sử trừ cước của thuê bao.

+ Tra cứu thông tin khuyến mãi, gói cước, dịch vụ nhà mạng Mobifone cung cấp.

+ Tìm kiếm điểm giao dịch Mobifone gần nhất.

+ Đăng ký/hủy gói cước có sẵn trên ứng dụng.

Mời tham khảo: Cách ứng tiền Mobifone.

Cách tải và cài đặt gói cước tùy chỉnh M090 Mobifone:

Để tải và cài đặt M090 Mobifone – Gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ thiết bị có kết nối internet 3G hoặc wifi, truy cập website hoặc ứng dụng M090.

Bước 2: Chọn “Mua gói” trên trang chủ và “Tự tạo gói”. Khi thấy xuất hiện các mục data, SMS và thoại, bạn lựa chọn theo các mức hệ thống cung cấp rồi chọn “Mua gói”.

Bước 3: Sau khi hệ thống tổng hợp lại gói cước bạn chọn sẽ tổng tiền cần thanh toán đồng thời đề nghị bạn đặt tên riêng cho gói cước đã thiết kế. Nếu chắc chắn mua gói bạn hãy bấm “Mua”, nếu không hãy chọn “Thay đổi” để chọn lại gói khác.

Bước 4: Để hoàn tất quá trình mua gói cước, bạn chọn “Xác nhận”. Hệ thống sẽ trừ tiền và sẽ có thông báo cụ thể đến bạn.

tai va cai dat goi cuoc tuy chinh theo nhu cau mobifone

Gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu của Mobifone sẽ giúp khách hàng quản lý quá trình sử dụng di động một cách toàn diện, hiệu quả nhất. Hãy tải ứng dụng và thiết kế cho riêng mình một gói cước bạn nhé.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về gói cước tùy chỉnh theo nhu cầu M090 Mobifone, quý khách có thể gọi ngay đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ tận tình, chi tiết.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tạo gói cước khuyến mãi Mobifone theo nhu cầu sử dụng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G