X
Danh mục

Đăng ký gói 6MAX90 Mobifone nhận 630GB Data dùng 7 tháng

Đăng ký gói 6MAX90 Mobifone nhận ưu đãi data lên tới 630GB chỉ với duy nhất 1 lần đăng ký, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng mong muốn truy cập internet ổn định, lâu dài và tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Đây là gói cước khuyến mãi data đang được săn đón hiện nay, với dung lượng siêu khủng, giúp thuê bao di động thỏa mãn được niềm đam mê truy cập mạng bất tận của mình mà không phải phụ thuộc vào sóng wifi.

Từ khi được triển khai, gói cước 6MAX90 Mobifone đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi sự tiện dụng của chu kỳ gói cước, khi các thuê bao có thể sử dụng tới 7 tháng, mà không phải thực hiện đăng ký lại nhiều lần, hay chịu áp lực về chi phí mỗi tháng. Hãy theo dõi thông tin được chia sẻ dưới đây để thực hiện đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6MAX90 Mobifone nhận Data khủng:

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước 6MAX90 Mobifone áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021. Để biết mình được tham gia hay không, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được tra cứu.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước gói: 540,000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 210 ngày (7 tháng) – tính từ ngày đăng ký thành công.

goi cuoc 6MAX90 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 6MAX90 Mobifone nhận ưu đãi 630GB data hấp dẫn.

Với nội dung của gói 6MAX90 Mobifone quý khách có thể an tâm sử dụng các tiện ích truy cập mạng, nhờ vào nguồn ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể khi đã muốn tham gia gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV 6MAX90 0782600638 gửi 909

Khi đã gửi tin nhắn quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống cập nhật và phản hồi kết quả qua SMS, lúc này quý khách có thể tắt máy, khởi động lại và bắt đầu sử dụng ưu đãi.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi 6MAX90 Mobifone: 

Quý khách hàng đăng ký gói cước 6MAX90 của Mobifone thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data siêu hấp dẫn như sau:

  • Tặng 90GB lưu lượng mỗi tháng, trong chu kỳ 7 tháng của gói cước  quý khách có 630GB lưu lượng data để xả láng truy cập mạng.
  • Đặc biệt, hệ thống sẽ cộng 3GB mỗi ngày để quý khách có thể cân đối việc sử dụng suốt chu kỳ gói, không sợ hết data sớm khi không biết cách quản lý ưu đãi.

Data ưu đãi quý khách có thể truy cập tất cả các tiện ích trên internet, sử dụng hết data mỗi ngày, hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối, thuê bao muốn tiếp tục sử dụng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để sử dụng. Nếu data trong ngày dùng không hết sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Data của gói cước sẽ được cộng liên tục trong 210 ngày chu kỳ của gói cước. Khách hàng muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999.

Khi thay đổi nhu cầu hãy soạn HUY 6MAX90 gửi 999 để hủy gói cước, và chuyển sang sử dụng gói cước 4G Mobifone khác phù hợp hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước 6MAX90 mạng Mobifone mà quý khách hàng nhà mạng có thể tham khảo đăng ký. Với nguồn ưu đãi khổng lồ, thời gian sử dụng lâu dài và cước phí phù hợp, đó là những ưu điểm mà thuê bao không thể bỏ qua để rinh về ngay một gói cước sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký gói cước 6MAX90 Mobifone thành công, trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6MAX90 Mobifone nhận 630GB Data dùng 7 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G