X
Danh mục

HOT: MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 16/4/2021

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 16/4/2021, là chương trình mang đến cho khách hàng niềm vui và trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Chỉ cần tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận data vô cùng hấp dẫn tương đương 20% giá trị ưu đãi của thẻ nạp, sử dụng để truy cập internet thoải mái trong 7 ngày. Với những khách hàng có ý định nạp thẻ để đăng ký các gói cước hỗ trợ nhu cầu lướt web, thì càng không thể bỏ lỡ khuyến mãi ngày 16/4 này của Mobifone.

Thay vì nạp thẻ hưởng ưu đãi 20% giá trị tiền khuyến mãi như các chương trình trước đây, thì giờ các thuê bao Mobifone lại nhận được dung lượng data cực khủng, để truy cập internet thả ga mà không ngại về cước phí. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 16/4/2021 ưu đãi data nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Mobifone ngày 16/4/2021:

Hết sức thú vị khi tham gia nạp thẻ Mobifone lại nhận được data miễn phí để sử dụng, lợi ích như vậy nên các thuê bao không có lý do gì để từ chối tham gia khuyến mãi lần này phải không nào? Tiết kiệm chi phí đăng ký 3G/4G Mobifone bằng cách nạp thật nhiều tiền trong ngày khuyến mãi của Mobifone bạn nhé.

Mobifone khuyen mai the nap tang data

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 16/4/2021 trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày khuyến mãi 16/4, các thuê bao sẽ được tặng dung lượng data tương đương 20% mệnh giá thẻ nạpVí dụ: quý khách nạp 50.000đ vào tài khoản sẽ được hệ thống tính toán phần trăm và cộng về 1.000MB data với giá trị tương đương 20%. Quý khách nạp mệnh giá càng cao, ưu đãi data nhận được càng lớn.

Data có hạn sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. Sau thời gian này, data còn lại sẽ tự động hủy bỏ.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ tặng data của Mobifone ngày 16/4/2021: 

Thời gian triển khai: Chỉ 1 ngày duy nhất 16/4/2021 trong mọi khung giờ.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước, không phân biệt trạng thái hoạt động. Không áp dụng cho thuê bao trả sau và Fast Connect Mobifone.

– Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho mọi hình thức nạp, từ nạp thẻ cào giấy, nạp online đến nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone.

Với hình thức khuyến mãi hoàn toàn mới, hứa hẹn chương trình nạp thẻ tặng data sẽ thu hút hàng triệu khách hàng trên cả nước hưởng ứng tham gia. Thông qua chương trình khuyến mãi này, Mobifone mong muốn khách hàng sẽ có kết nối internet tốt nhất trên di động để trải nghiệm các ứng dụng thú vị, tiện ích thật thoải mái.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 16/4/2021 Mobifone thành công và tận hưởng niềm vui với ưu đãi “khủng” nhận về nhé! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 16/4/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G