X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal nhanh và an toàn nhất

Để có quá trình sử dụng sim di động Mobifone hiệu quả thì việc sở hữu một tài khoản Mobifone Portal là rất cần thiết. Đây là loại tài khoản mang đến vô vàn các tiện ích bất ngờ cho khách hàng ví dụ như nạp tiền trực tuyến, tra cứu lịch sử cuộc gọi, cập nhật giá các gói khuyến mãi, hủy dịch vụ… Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công và tận hưởng trọn vẹn các tiện ích này.

Để có được một tài khoản Mobifone Portal bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng của Mobifone cũng như không cần phải gửi tin nhắn rồi chờ đợi phản hồi từ nhà mạng mà chỉ cần thông qua website. Đặc biệt cước đăng ký hoàn toàn miễn phí nên các bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay các thông tin được dangky4g5g.com cung cấp bên dưới nhé!

Lợi ích của việc đăng ký tài khoản Portal Mobifone?

Đăng ký tài khoản Portal Mobifone khách hàng sẽ cập nhật được thông tin đầy đủ của các dịch vụ mới nhất từ nhà mạng để đa dạng tiện ích sử dụng cho di động.

Nhờ tài khoản Portal Mobifone bạn có thể tra cứu được các dịch vụ đang chạy ngầm trên thuê bao của mình để để có thể “lọc” ra những dịch vụ không cần thiết và tiến hành hủy nhằm tránh bị nhà mạng trừ cước phí ngoài mong muốn.

Khi muốn tìm kiếm lịch sử cuộc gọi của thuê bao đang dùng, khách hàng cũng có thể thông qua tài khoản Portal Mobifone để nắm rõ chi tiết thông tin.

Việc có được một tài khoản portal Mobifone còn giúp bạn thuận tiện trong việc quản lý các loại tài khoản khác nhau như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data,…

Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký kết nối dài lâu hay nạp tiền online nhận ưu đãi 50% giá trị nạp tiền ngay tại nhà hoặc văn phòng khi có sự hỗ trợ của tài khoản portal Mobifone.

Có thể thấy, chỉ cần đăng ký 1 tài khoản duy nhất khách hàng đã có thể sử dụng trọn vẹn các tiện ích của Mobifone. Đây cũng chính là lý do khiến thông tin về cách đăng ký tài khoản portal Mobifone trên web được nhiều khách hàng quan tâm như hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Nhanh tay đăng ký Mobifone Portal để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trên một tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal trên web:

Qúy khách hàng cần biết rằng sở hữu tài khoản Mobifone Portal là điều kiện cần để khách hàng có thể đăng nhập vào website http://mobifone.vn và thỏa sức thực hiện các giao dịch với nhà mạng, tiết kiệm thời gian cũng như mang lại hiệu quả sử dụng di động cao nhất cho khách hàng. Nếu vẫn chưa có tài khoản này, các bạn thực hiện đăng ký theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn => chọn đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết và tick chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone”.

Bước 3: Chọn “đăng ký”.

Bước 4: Trang kích hoạt tài khoản sẽ được mở ra đồng thời hệ thống sẽ gửi tin nhắn với nội dung có chứa mã pin về điện thoại của khách hàng, bạn nhập số điện thoại, mã pin và chọn “Gửi”.

Sau thao tác “Gửi” là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Mobifone Portal rồi đấy! Lúc này để kiểm tra tình trạng thuê bao và trải nghiệm các tiện ích của tài khoản vừa đăng ký thành công, các bạn hãy chọn mục “My Mobifone”.

Vậy là chỉ với vài click chuột đơn giản bạn đã có được một tài khoản Mobifone Portal hữu ích để an tâm và thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng, đồng thời có kế hoạch tiêu dùng hiệu quả, tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra bạn đừng quên đăng ký thêm 1 gói cước 3G Mobifone để có thể thoải mái truy cập mạng phục vụ cho các nhu cầu của công việc và giải trí với chi phí tiết kiệm.

Nếu đang phân vân vì có quá nhiều gói 3G ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng để lựa chọn thì các bạn có thể lưu ý đến gói cước MIU90 Mobifone mà dangky4g5g.com giới thiệu đến khách hàng sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí

Hy vọng quý khách hàng sẽ đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công ngay lần đầu tiên sau khi tham khảo bài hướng dẫn chi tiết trên đây!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal nhanh và an toàn nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G