X
Danh mục

Cách bật tính năng Gaming Mode trên điện thoại iPhone

Với những khách hàng đam mê chơi Game trên di động, thì chắc chắn cần phải biết đến tính năng Gaming Mode. Đây là chế độ cho phép người dùng cải thiện hiệu suất khi chơi, để dễ dàng tập trung vào cuộc chơi của mình mà không bị phân tán bởi các tính năng khác phiền nhiễu. Tuy nhiên, vấn đề này không phải ai cũng biết, chính vì thế rất ít người biết cách bật tính năng Gaming Mode này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về cách bật tính năng Gaming Mode trên điện thoại iPhone, để dễ dàng sử dụng khi cần thiết, giúp cho quá trình chơi game của bạn được thoải mái, hiệu suất cao hơn, không phải chịu các yếu tố chi phối khác. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Tổng quan về tính năng Gaming Mode trên Iphone và công dụng của nó: 

Gaming Mode là một chế độ được nhà sản xuất cài đặt trên điện thoại Iphone, với tính năng cho phép người dùng sử dụng khi chơi Game một cách tốt hơn vì được tối ưu hóa các hoạt động trong Game, đồng thời có thể ngăn chặn từ những yếu tố từ các ứng dụng khác như tin nhắn, email, thông báo Facebook..v.v….

Che do Gaming Mode tren dien thoai Iphone

Cách bật tính năng Gaming Mode trên điện thoại iPhone giúp chơi game cực mượt.

+ Khi chế độ Gaming Mode trên Iphone được bật, bất kỳ những cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo từ các ứng dụng khác sẽ được ngăn chặn, giúp bạn tập trung vào quá trình giải trí của mình trong cuộc chơi.

+ Chế độ này cũng cho phép người dùng ghi hình trong quá trình chơi của mình để lưu lại hoặc chia sẻ cho mọi người, đồng thời phím quay lại/ trở về cũng sẽ được tạm khóa khi bạn chơi để tránh việc bạn ấn nhầm vào nút đó khiến bạn bị thoát ra khỏi game một cách tiếc nuối.

+ Một điều thú vị ở chế độ này khi bạn kích hoạt, là sẽ ngăn chặn việc tự chuyển đổi mạng để tránh làm bạn bị đá ra khỏi đường truyền khi đang chơi, việc tối ưu hóa cấu hình của điện thoại cũng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ mạng, giúp quá trình chơi được trơn mượt và thoải mái hơn.

+ Hiện tại chế độ này hầu như đã được trang bị vào các hệ điều hành Android và IOS, vậy nên quý khách hàng có thể kiểm tra và thực hiện xem nhé.

Hướng dẫn cách bật tính năng Gaming Mode trên điện thoại iPhone:

Các thuê bao đang sử dụng dòng điện thoại Iphone có thể tham khảo cách bật tính năng Gaming Mode như hướng dẫn dưới đây:

+ Cách bật tính năng gaming mode cho dòng iPhone 8/8 Plus trở xuống:

  • Truy cập Cài đặt -> Trợ năng -> Vuốt xuống Truy cập được hướng dẫn.

  • Bật Truy cập được hướng dẫn -> Cài đặt mật mã -> Thiết lập Đặt mật mã Truy cập được hướng dẫn.

  • Đặt mật mã xong -> nhấn nút Home 3 lần -> hoàn thành.

+ Cách bật tính năng gaming mode cho dòng iPhone X trở lên:

Cách là tương tự nh các bước trên, tuy nhiên sau khi kết thúc, bạn nên nhấn nút Home trong phím Home ảo – Asisstive Touch. Bởi vì Iphone X trở lên không có nút Home. Sau đó, tắt Truy cập được hướng dẫn nếu bạn nhấn nút Home 3 lần nữa.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách bật tính năng gaming mode trên điện thoại iPhone trên đây, sẽ giúp bạn thực hiện thành công và đồng thời có những trải nghiệm êm mượt, hiệu quả khi chơi game. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách bật tính năng Gaming Mode trên điện thoại iPhone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G