X
Danh mục

HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021 đang là chương trình được nhiều khách hàng mong ngóng nhiều nhất. Đặc biệt là các thuê bao đang có nguồn tài khoản di động sắp sửa chạm đáy. Bởi vì, chỉ cần tham gia chương trình là các thuê bao đang có nguồn tài khoản di động sắp cạn kiệt có thể vực dậy nhanh chóng đảo ngược tình thế. Chính vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không mau bắt lấy cơ hội nạp thẻ vô cùng hấp dẫn này để gia tăng tài khoản đi nào.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 28/5/2021 trên toàn quốc không giới hạn đối tượng tham gia đăng ký. Bất kỳ thuê bao trả trước của Vinaphone nào đang có nguồn tài khoản cạn kiệt cũng có thể tham gia nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Với nguồn ưu đãi 20% thẻ nạp hấp dẫn kèm theo đối tượng tham gia rộng rãi, đảm bảo quý khách sẽ có thể an tâm tham gia chương trình và nhận nguồn tài khoản ưu đãi cực đã về máy tha hồ sử dụng thả ga.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 28/5/2021:

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi Vina đợt này dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều của mạng Vinaphone nạp thẻ vào ngày diễn ra khuyến mãi.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày duy nhất 28/5/2021.

– Hình thức nạp thẻ: Bất kỳ hình thức nào mà quý khách muốn.

– Quy định nạp thẻ : Không giới hạn.

Vinaphone khuyen mai the nap ngay 26.5.2021

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021

Nội dung ưu đãi hấp dẫn ngày vàng 28/5/2021 Vinaphone:

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 28/5/2021 của Vinaphone, thuê bao quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn. Do đó, nếu quý khách muốn có nguồn tài khoản cực “khủng” thì hãy nhân cơ hội này nạp càng nhiều thẻ cào càng tốt vào máy đi nhé

– Đối với các thuê bao đang hòa mạng gói VinaCard và Vina365 khi tham gia khuyến mãi đợt này sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.

– Tiền khuyến mãi chỉ có thể được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước. Không dùng để đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi về máy thành công.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 28/5/2021 trên toàn quốc của Vinaphone. Hi vọng quý khách sẽ tham gia chương trình thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy. Chúc quý khách may mắn nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G