X
Danh mục

Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone

Theo quy định của nhà nước, mọi công dân Việt Nam hiện nay đều phải đổi thẻ chứng minh nhân dân sang thể CCCD (Căn cước công dân) để sử dụng chính thức. Chính vì thế, nhà mạng Vinaphone cũng mong muốn khách hàng cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone để dễ dàng quản lý và sử dụng. Với việc làm này, khách hàng sẽ giúp nhà mạng kiểm sotas khách hàng một cách chính xác, dễ dàng hơn. Ngăn chặn được các đối tượng sử dụng sim rác trà trộn.

Không những thế, việc cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone, sẽ giúp khách hàng xác mình tài khoản chính chủ của mình dễ dàng hơn. Tránh các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Để tìm hiểu cách cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone, các thuê bao cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin sang CCCD cho thuê bao Vinaphone:

Việc cập nhật thông tin sang CCCD cho thuê bao Vinaphone là hoàn toàn bắt buộc, bởi khi quý khách chuyển từ chứng minh thư sang CCCD thì mọi thông tin về số chứng mình, ngày cấp, nơi cấp của bạn đã bị thay đổi. Vậy nên, nếu như bạn thực hiện cập nhật thông tin CCCD cho thuê bao của mình, bạn sẽ được xác minh lại thông tin, đồng thời mọi thao tác, giao dịch của bạn sẽ được xác minh chính thủ, thuận lợi cho quá trình sử dụng di động của bạn.

Hiện nay, nhà mạng chưa cung cấp dịch vụ cập nhật thông tin  sang CCCD cho thuê bao Vinaphone tại nhà. Vậy nên quý khách muốn thay đổi thông tin cho thuê bao cần phải tới cửa hàng giao dịch của nhà mạng để thực hiện.

Hướng dẫn cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone

+ Những thủ tục cần thiết khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone như sau: 

– Đối với khách hàng cá nhân (trả trước/ trả sau):

  • Thẻ căn cước công dân.
  • Thẻ sim bạn đang sử dụng

–  Đối với khách hàng doanh nghiệp:

  • Thẻ căn cước công dân (của người đại diện đăng ký trước đó).
  • Thẻ sim Vinaphone.
  • Giấy giới thiệu của công ty (có đóng dấu đỏ của Giám đốc)

+ Quy trình cập nhật thông tin CCCD tại cửa hàng:

Khi quý khách tới cửa hàng giao dịch của nhà mạng, bạn cần xuất trình các giấy tờ cần thiết, và để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin của mình, bạn cần trải qua 2 bước như sau:

  • Bước 1: Bạn sẽ nhận được phiếu đăng ký, kiểm tra ký các nhận theo yêu cầu của Vinaphone.
  • Bước 2: Giao dịch viên Vinaphine sẽ đăng nhập thông tin thuê bao đăng ký và SCAN CCCD gửi về hệ thống quản lý thuê bao trả trước Vinaphone để cập nhật.

+ Một số lưu ý cần nắm khi cập nhật thông tin sang CCCD:

Để việc cập nhật được thành công, các thuê bao di động cần nắm rõ một số vấn đề như sau:

  • Việc cập nhật thông tin sang CCCD cho thuê bao Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Vậy nên quý khách hàng có thể chủ động cập nhật bất cứ lúc nào nhé.
  • Thời gian hoàn tất quá trình cập nhật chit khoảng 5-10 phút. Không chiếm quá nhiều thời gian của khách hàng.
  • Sau khi nhân viên thông báo cập nhật thành công, quý khách nên kiểm tra lại thông tin xem chính xác chưa bằng cách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 (Miễn phí).

Hiện nay, theo chủ trương của Nhà nước, nhiều khách hàng đã chủ động đi làm CCCD, vậy nên với những thuê ao của nhà mạng, khi đã có CCCD thì hãy thực hiện cập nhật thông tin cho thuê bao của mình ngay nhé. Chúc bạn thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân sang CCCD cho thuê bao Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G