X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149SV mạng Vinaphone ưu đãi khủng

Những khách hàng của nhà mạng Vinaphone chắc chắn không thể bỏ qua gói cước VD149SV đang làm mưa làm gió thời gian qua của nhà mạng. Với ưu đãi 6GB/ngày, miễn phí gọi thoại nội, ngoại mạng và tin nhắn trong nước. Đây có lẽ là gói cước combo hấp dẫn cho những thuê bao có nhu cầu cao về liên lạc và kết nối internet mỗi ngày.

Để đăng ký gói cước D149SV mạng Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần là thuê bao thuộc danh schs của nhà mạng. Cách thức đăng ký cũng vô cùng dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp quen thuộc là sẽ thành công nhận về ưu đãi cho riêng mình. Hãy cùng tham khảo thông tin về gói cước D149SV Vinaphone trông nội dung dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản của gói cước combo D149SV mạng Vinaphone:

Tên gói cước Gói cước D149SV mạng Vinaphone
Đối tượng áp dụng Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.
Phạm vi áp dụng Toàn quốc
Nội dung ưu đãi
  • Miễn phí đến 6GB data mỗi ngày để truy cập mạng, tổng dung lượng nhận được là 180Gb data/30 ngày. 
  • Ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, tối đa 1000 phút. 
  • Cộng thêm 200 phút thoại cho các cuộc gọi liên mạng trong chu kỳ gói cước.
  • Miễn phí 200SMS nội mạng trong nước. 
Giá cước  149.000đ/ lần đăng ký
Chu kỳ gói cước 30 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên
Goi cuoc VD149SV Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD149SV Vinaphone ưu đãi combo data, thoại và SMS

Để đăng ký gói cước D149SV Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng:

DKV VD149SV gửi 1543

Sau khi gửi tin lên tổng đài của Viaphone, hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi thông tin đăng ký thành công, lúc đó quý khách hàng có thể  sử dụng các ưu đãi của gói cước VD149SV mạng Vinaphone.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD149SV mạng Vinaphone: 

Trong quá trình sử dụng gói cước, để việc liên lạc hay kết nối luôn giữ ở mức ổn định và hiệu quả, quý thuê bao hãy tham khảo thêm các lưu ý về gói cước VD149SV Vinaphone dưới đây nhé:

  • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, soạn: TRACUU VD149SV gửi 900 (miễn phí)
  • Để hủy hoàn toàn gói cước khi hết nhu cầu, soạn tin theo cú pháp: HUY VD149SV gửi 900 (miễn phí)
  • Gói cước VD149SV có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ.
  • Mỗi ngày data sẽ được cộng mới, thuê bao không sử dụng hết hệ thống không ghi nhận bảo lưu. Trường hợp sử dụng hết data, hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo cước phí. Khách hàng có thể mua thêm data 4G để sử dụng mạng thoải mái hơn.
  • Với ưu đãi phút thoại và SMS, không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu, sử dụng vượt quá mức ưu đãi sẽ tính cước phí hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Với việc tham gia đăng ký gói cước VD149SV mạng Vinaphone trên đây, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc truy cập mạng bị gián đoạn hay không thể liên lạc với mọi người vì không đủ chi phí. Lựa chọn gói cước VD149SV sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm được tài khoản, đồng thời giải quyết được những vấn đề về nhu cầu di động của bạn.

Hãy tham khảo ngay và đăng ký gói cước VD149SV Vinaphone ngay hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

 

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149SV mạng Vinaphone ưu đãi khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G