X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone đơn giản nhất

Thêm một cách nạp thẻ điện thoại cực kỳ tiện ích và nhanh chóng đang được đông đảo các thuê bao di động áp dụng hiện nay, đó chính là nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone. Đây là hình thức nạp nhanh chóng và không mất thời gian được các thuê bao di động ủng hộ trong thời gian vừa qua. Theo đó, thay vì trước kia, quý khách hàng phải cào thẻ, nhập từng mã số thẻ thì bây giờ chỉ cần một thao tác nhanh chóng là khách hàng đã có thể nhanh chóng nạp thẻ thành công cho dế yêu của mình.

Để thực hiện việc nạp thẻ nhanh chóng và vô cùng tiện lợi này, quý khách cần phải thực hiện qua ứng dụng My VNPT. Vì vậy, cách thức như thế nào mời mọi người cùng tham khảo bài viết hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone dưới đây ngay nhé!

Hướng dẫn nạp Card điện thoại bằng mã QR VinaPhone:

Để sử dụng di động một cách tốt nhất, khách hàng nhà luôn phải trang bị đầy đủ nguồn tài khoản để có thể sử dụng một cách thoải mái và không bị sự cố gián đoạn. Tuy nhiên, việc nạp thẻ cào khiến nhiều thuê bao tốn khá nhiều thời gian cũng như trường hợp thẻ cào bị mất số khiến quý khách hàng không thể thực hiện việc nạp năng lượng cho tài khoản.

Những trường hợp như thế, sử dụng cách nạp Card điện thoại bằng mã QR VinaPhone là phương án lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cụ thể, quý khách có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào App My VNPT trên thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản của mình.

+ Bước 2: Chọn Icon quét QR Code trên giao diện màn hình.

+ Bước 3: Di chuyển camera về đúng vị trí mã QR trên thẻ cào đã bị mất số.

+ Bước 4: Trong vòng 30 giây thực hiện thao tác đó, hệ thống sẽ nhận diện được mã QR trên thẻ cào đó.

+ Bước 5: Nhập số điện thoại VinaPhone cần nạp » Chọn Nạp thẻ » Hệ thống yêu cầu xác nhận » chọn Đồng ý.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các cách bước hướng dẫn trên là thuê bao của bạn đã có thể nạp thẻ thành công. Để kiểm tra số tiền vừa nạp, chỉ cần thực hiện thao tác tổ hợp bàn phím *101#OK để kiểm tra.

huong dan nạp the bang ma QR Vinaphone

Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR nhanh chóng, tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Những lưu ý khi nạp thẻ qua mã QR Vinaphone:

– Quý khách hàng chú ý, nạp thẻ qua mã QR Vinaphone, nhà mạng chỉ áp dụng cho mệnh giá thẻ nạp từ 50.000 đồng trở lên, những mệnh giá nhỏ hơn không được áp dụng.

– Những thẻ cào đủ tiêu chuẩn áp dụng:

+ Thẻ cào phát hành có logo trên bìa cứng và có lớp bạc che phủ.

+ Thẻ cào có mã QR vẫn có số serial để tra cứu như bình thường.

+ Vị trí mã QR: Mã QR bí mật nằm phía dưới lớp phủ mới có giá trị nạp thẻ, người dùng cào lớp phủ bạc ra mới thấy.

Hướng dẫn cài đặt App My VNPT cho thuê bao di động:

Những thuê bao chưa có ứng dụng My VNPT trên thiết bị di động, thì có thể tiến hành cài đặt theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ cần trải qua vài bước đơn giản, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu tài khoản My VNPT của mình và dễ dàng thực hiện các thao tác liên quan tới dịch vụ nhà mạng.

Để tải về điện thoại của mình, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: Khách hàng truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị -> nhập tên ứng dụng My VNPT trên thanh tìm kiếm -> chọn nút Cài đặt để tải về máy.

+ Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS: Thuê bao truy cập vào App Store -> tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT-> Chọn Tải về khi thấy ứng dụng.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của mình thành công, khách hàng có thể đăng nhập sử dụng để đăng ký tài khoản mới của mình, bằng cách:

+ Truy cập vào ứng dụng, trên giao diện màn hình, khách hàng chọn đăng ký tài khoản mới -> tiếp tục nhập số điện thoại của mình vào -> Nhận mã OTP (qua hệ thống sms gửi về máy) -> Nhập mã OTP và cài đặt mật khẩu cho ứng dụng.

Nếu như khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại nhưng bị báo tài khoản đã tồn tại, thì có thể bấm vào mục quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây quý khách hàng sẽ thực hiện nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone cho di động thành công và chính xác. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng dịch vụ nhà mạng. Thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone đơn giản nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay