X
Danh mục

Tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone, tình trạng cước phí hằng tháng phát sinh quá cao do đăng ký nhiều dịch vụ cùng lúc khiến khách hàng luôn cảm thấy nạp bao nhiêu tiền cũng không đủ. Vậy thì chỉ với 70.000đ/tháng, các thuê bao có thể làm được những gì với chiếc điện thoại của mình đây?

Giờ đây, gói cước BXTRA của Vinaphone sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi cực hot chỉ trong 1 lần đăng ký. Từ nhu cầu liên lạc như gọi thoại, nhắn tin cho đến nhu cầu giải trí như truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại, gói BXTRA Vinaphone đều đáp ứng được cho khách hàng.

Với khuyến mãi tặng kèm gói Big70 cùng hàng trăm phút gọi và SMS, gói BXTRA chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách trong quá trình sử dụng. Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu về gói BXTRA siêu rẻ, siêu ưu đãi này quý khách nhé.

Đăng ký gói BXTRA được tặng ngay gói Big70 Vinaphone:

Đây là gói cước được triển khai cho các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc, tuy nhiên phải nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ tổng đài thì khách hàng mới có thể đăng ký.

Quý khách có thể soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc gọi tổng đài 9191 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói BXTRA này không nhé.

Theo đó, gói cước đem đến cho người dùng ưu đãi 3 trong 1 sau đây:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi cho thuê bao đăng ký:

+ Tặng ngay gói Big70 với 1,6GB data tốc độ cao, thoải mái truy cập 3G Vinaphone. Hết dung lượng gói cước tự động ngắt kết nối, không sợ phát sinh cước phí.

+ Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone/VNPT không giới hạn số thuê bao gọi, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi.

+ Miễn phí 250 SMS nội mạng.

Làm thế nào để đăng ký gói BXTRA và nhận ưu đãi khủng?

Tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone

Đăng ký gói BXTRA từ hôm nay để được hưởng ưu đãi 3 trong 1 từ Vinaphone nhé các thuê bao

– Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, thuê bao của quý khách sẽ được tặng ngay những ưu đãi nêu trên từ gói BXTRA:

Soạn tin: DKV BXTRA gửi 1543

– Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ có phản hồi lại về thuê bao của quý khách về thông tin đăng ký.

– Nếu báo đăng ký thành công thì chúc mừng bạn, vì từ giờ bạn đã có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G mà không cần phải đăng ký quá nhiều gói cước cùng 1 lúc, cũng không cần phải lo lắng về cước phí tăng cao mỗi khi sử dụng các dịch vụ này rồi đấy.

Ưu điểm của gói BXTRA khách hàng cần biết:

– Gói cước rẻ, ưu đãi cao.

– Phù hợp với những thuê bao thường xuyên sử dụng cả 3 nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và Vinaphone 3G.

– Tiết kiệm hơn so với việc đăng ký từng dịch vụ (Ví dụ với gói MAX, bạn cũng phải trả 70.000đ để có 600MB data hay tương tự với gói Big70, nhưng với BXTRA thì ngoài ưu đãi gói 3G còn được tặng kèm nhắn tin, gọi thoại).

Tuy nhiên, nếu đã từng tìm hiểu qua gói Big70 thì hẳn quý khách cũng biết đây là gói 3G data khủng nhưng lại bị giới hạn dung lượng. Nếu dùng hết 1,2GB data tốc độ cao khi chưa hết chu kỳ, khách hàng phải mua thêm dung lượng mới được truy cập tiếp. Hiện tại, gói mua thêm dung lượng cho gói Big70 gồm có:

– Gói X15 (15.000đ): Mua thêm 350MB data tốc độ cao.

– Gói X25 (25.000đ): Mua thêm 600MB data tốc độ cao.

– Gói X35 (35.000đ): Mua thêm 1GB data tốc độ cao.

Các gói mua thêm có chu kỳ sử dụng trùng với gói Big70 (hay cũng chính là gói BXTRA) khi khách hàng đăng ký thành công. Soạn tin: DKV Tên-gói gửi 888 để đăng ký khi có nhu cầu nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách nhiều hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những giờ phút thật vui vẻ cùng gói BXTRA Vinaphone.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G