X
Danh mục

Tìm hiểu sim tam hoa 111 có ý nghĩa gì? cách chọn

Ở bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đầy đủ nội dung về dòng sim tam hoa 111 đã và đang được rất nhiều người ưa thích và săn đón hiện nay trên thị trường…

Đây là dòng sim tam hoa không chỉ đẹp về hình thức các con số mà trong đó còn mang nhiều ý nghĩa là khá hay.. Mời các bạn cùng xem qua bài viết sau đây nhé

1/ Tìm hiểu ý nghĩa sim tam hoa đuôi 111

Số 11 là một trong những con số sở hữu nhiều ý nghĩa phong phú, theo đó, con số này được cấu thành từ ba số 1 liên tiếp nên có những đường nét tương đồng và mang những ý nghĩa rất tốt.

+ Theo ngũ hành

Sim tam đuôi 111 trong ngũ hành có nhiều ý nghĩa khá là hay. số 1 ứng với mệnh Thủy. Bản chất Thủy là nước, là nguồn sống của con người và vạn vật trên trái đất.

Người thuộc mệnh thủy thường là những người có tinh cách ôn hòa, khéo léo, cẩn thận và trung thực. Họ là người có trí tuệ, thông minh và giỏi ứng biến với những điều xảy ra trong cuộc sống vì thế mà họ luôn có 1 vị trí nhất định trong xã hội, vị trí quan trọng giống như nước là thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống vậy.

>> Xem thêm : Địa chỉ mua sim số đẹp mobi, vina, viettel giá rẻ tại Đà Nẵng

+ Theo phong thủy

Thông điệp của con số111 chính là bạn hãy luôn lạc quan và vươn lên, bỏ qua hết những điều tiêu cực và mạnh mẽ hơn cho những điều mình khao khát.

Sim tam hoa đuôi 11 là sự tượng trưng cho khởi đầu, bắt đầu một cách tốt lành, mới mẻ, sinh sôi và nảy nở thật thuận lợi cả về công danh lẫn sự nghiệp trong cuộc sống, công việc làm ăn và tình duyên. Đây là con số hứa hẹn, con số thể hiện khát vọng vươn lên chỉ có tiến chứ không có lùi.

+ Theo thần số học

Trong thần số học thì con số 111 là con số đại diện cho sư sôi nổi, năng động, con số mang ý nghĩa là sự sáng tạo, nhanh nhạy và hòa đồng. Trong quan niệm dân gian các con số mang ý nghĩa độc tôn, và ba con số 1 đứng cạnh nhau tạo thế tựa như hổ mọc thêm cánh, là dấu hiệu cho việc làm ăn và tình duyên luôn tiến triển thuận lợi. Con số 11 cũng tượng trưng cho sự bảo vệ của thần linh.

+ Theo kinh dịch

Số 111 thuộc quẻ số 1 trong kinh dịch, là quẻ Thuần Càn hay còn gọi là quẻ Càn, tức là Trời. Đây là quẻ Đại cát, nếu gieo được quẻ này đó là điềm “thời vận đã đến”, gặp thời đắc thế, không sợ họa hun. Quẻ Thuần Càn tốt cho mọi việc đặc biệt rất tốt cho đường công danh sự nghiệp. Trong đời sống có thể áp dụng quẻ này để mưu cầu kinh doanh, và cũng có thể áp dụng cho những việc khác, như tình duyên, hôn nhân hay cải vận chẳng hạn, đều mang điềm tốt.

2/ Cách Chọn Sim Tam Hoa 111 Hợp Phong Thủy

Để biết sim có hợp với mình hay không bạn cần nắm được ngũ hành tương sinh đồng thời luận sim phong thủy số để xác định chính xác tuổi mình dùng sim đuôi 111 có thực sự hợp. Xét theo ngũ hành thì số 1 thuộc mệnh THỦY tương sinh với mệnh MỘC bởi Thủy sinh Mộc chính vì thế nếu bạn thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy thì chọn sim tam hoa 111 giá rẻ sẽ “đắc tài đắc lộc, may mắn và bình an”.

Ví dụ: 098*111, 090*111, 091*111

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Nhâm Tý – 1972, Quý Sửu – 1973, Canh Thân – 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn – 1988, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Ngọ – 2002, Quý Mùi 2003, Canh Dần 2010,…

Mệnh Thủy sinh năm nào?

Năm sinh mệnh Thủy: 1966 Bính Ngọ, 1967 Đinh Mùi, 1974 Giáp Dần, 1975 Ất Mão, 1982 Nhâm Tuất, 1983 Quý Hợi, 1996 Bính Tý, 1997 Đinh Sửu, 2004 Giáp Thân,…

Nguồn bài viết : https://mobifonedanang.com/bat-mi-y-nghia-sim-tam-hoa-duoi-111.html

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tìm hiểu sim tam hoa 111 có ý nghĩa gì? cách chọn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G