X
Danh mục

TIN HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022

Đầu tháng 5, bạn đã nhận được tin vui gì từ nhà mạng Vinaphone chưa? Nếu chưa thì đừng lo lắng bởi ngay sau đây sẽ là thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022. Chương trình được triển khai áp dụng cho các thuê bao di động trên cả nước, không giới hạn đối tượng tham gia, vậy nên bạn có thể thoải mái tham gia mà không phải đáp ứng điều kiện nào.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022 siêu hấp dẫn: 

Tham gia chương trình nạp thẻ khuyến mãi của nhà mạng, quý khách hàng chỉ cần chọn cho mình một mệnh giá phù hợp và tiến hành nạp đúng ngày khuyến mãi diễn ra. Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp, nên hãy thoải mái gia tăng tài khoản lên mức cao nhất để sử dụng thoải mái nhé.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 6/5/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022

 – Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone (bao gồm cả thuê bao đang bị khoá 1 chiều, 2 chiều hoặc thuê bao đang trong tình trạng giữ số chờ nạp thẻ).

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 6/5/2022

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn.

– Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá.

Nội dung ưu đãi tài khoản hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone ngày 6/5:

Tham gia nạp thẻ thành công ngày 6/5/2022, quý khách hàng sẽ có cơ hội rinh về cho dế yêu của mình ưu đãi 20% giá trị tài khoản cho mỗi lần nạp thẻ. Thuê bao nạp thẻ càng nhiều, mệnh giá càng cao thì ưu đãi nhận về càng lớn.

+ Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 Vinaphone, có giá trị sử dụng trong 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công.

+ Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không được sử dụng để đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác.

+ Để kiểm tra số dư tài khoản, khách hàng chỉ cần soạn tin *101#OK là có thể tra cứu.

Sau khi nạp thẻ, quý khách có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký các gói cước 3G/4G của Vinaphone, để có thể truy cập internet một cách thoải mái nhất. Chúc bạn tham gia khuyến mai Vinaphone ngày 6/5/2022 thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thật vui vẻ. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
TIN HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/5/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G