X
Danh mục

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/2/2017

Dù tài khoản thuê bao đang còn tiền hay cạn kiệt năng lượng thì khi nghe đến chương trình Vina khuyến mãi nạp thẻ, hầu hết các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cũng vô cùng thích thú và mong đợi. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi thường xuyên và đều đặn nhất mà Vinaphone triển khai đến quý khách hàng, lại dễ tham gia và liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dùng.

Mở đầu tháng mới này, Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi nạp thẻ mới với khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 06/02/2017. Khách hàng chỉ cần nạp thẻ thành công trong thời gian quy định thì sẽ được hưởng mức ưu đãi mà chương trình đã đề ra, bên cạnh đó còn được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Hãy đọc bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để biết rõ hơn các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi sau Tết này của Vinaphone nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 6/2 trên toàn quốc:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 06/02/2017.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng, trong đó có thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số hoặc làm lại số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao ezCom.

+ Các thuê bao trả trước đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng mới sẽ không được tham gia chương trình lần này.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/02

Đừng quên nạp thẻ cho dế yêu ngày 6/2 để được Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Những ưu đãi khi thuê bao nạp thẻ thành công:

Với chương trình khuyến mãi lần này, Vinaphone đem đến cho người dùng 2 ưu đãi cùng lúc mà chỉ cần nạp thẻ thành công là thuê bao đã được hưởng ngay rồi, không cần phải thao tác quá nhiều. Cụ thể:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) lẫn ngoại mạng (25% giá trị còn lại). Ưu đãi này không giới hạn thời gian sử dụng và không được dùng để trừ cước đăng ký các dịch vụ GTGT, dịch vụ 3G Vinaphone hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

Tặng 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp nếu đang là thuê bao VinaCard hoặc Vina365. Số ngày sử dụng được cộng vào khi nạp thẻ có mệnh giá cụ thể sẽ được tăng gấp đôi so với thông thường.

Đặc biệt:

– Không giới hạn số lần nạp thẻ, số lượng thẻ nạp vào trong ngày khuyến mãi.

– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp khi tham gia chương trình.

– Không quy định hình thức nạp được hưởng ưu đãi.

Như vậy, quý khách có thể nạp tiền cho dế yêu nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi, nạp nhiều hay ít, nạp bằng thẻ cào hay nạp online… đều được hưởng ưu đãi cộng tiền và cộng ngày sử dụng theo quy định.

Hãy ghi nhớ lại ngày khuyến mãi đặc biệt 6 tháng 2 này và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với bạn bè, người thân nhé quý khách. Chúc quý khách có những phút liên lạc và trò chuyện thật vui khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/2/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G