X
Danh mục

Đăng ký gói 6D60G Vinaphone 4GB/ngày và 9300 phút 6 tháng

Ưu đãi 4GB data mỗi ngày, 1550 phút thoại gọi mỗi tháng, đó là những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 6D60G mạng Vinaphone cung cấp cho các thuê bao di động. Đặc biệt, đây là gói cước chu kỳ dài 6 tháng, nên sẽ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng các tiện ích di động thường xuyên. Những thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước tương tự thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Đăng ký gói cước 6D60G Vinaphone thành công, các thuê bao nhà mạng sẽ được thoải mái truy cập internet và gọi điện thoại thoải mái mỗi tháng. An tâm trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động cơ bản trên chính dế yêu của mình với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Không những thế, cú pháp thực hiện ý gói cước cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần bạn cảm thấy đây là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, thì không cần ngần ngại mà hãy tham gia ngay nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước 6D60G Vinaphone: 

Với các thuê bao thường xuyên sử dụng di động, một gói cước hoàn hảo đầy đủ Combo ưu đãi data và phút thoại như 6D60G Vinaphone sẽ luôn là ứng cử viên sáng giá để đăng ký. Bởi thông thường, những gói cước 4G Vinaphone khuyến mãi Combo sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn lưu lượng sử dụng của mình, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn những gói cước thông thường khác. Vậy cho nên, gói cước 6D60G mạng Vina sẽ luôn nằm trong top được ưu tiên.

goi cuoc 6D60G Vinaphone

Cách đăng ký gói 6D60G Vinaphone ưu đãi combo phút thoại và Data cực khủng.

+ Đối tượng khách hàng: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn mạng Vinaphone.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 600,000đ/lần đăng ký .

+ Hạn sử dụng: 180 ngày (6 tháng) kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cú pháp đăng ký: 

DKV 6D60G gửi 1543

Đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ nhận về nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Lúc đó, đừng quên tắt và khởi động lại máy để dữ liệu được cập nhật nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước 6D60G Vinaphone và quy định sử dụng: 

– Miễn phí 4GB lưu lượng data mỗi ngày truy cập mạng internet tốc độ cao, ưu đãi được cộng đều đặn trong suốt chu kỳ gói, với tổng data trong 6 tháng là 720GB tốc độ cao.

Tặng 1.500 phút thoại mỗi tháng để quý khách gọi nội mạng, với chu kỳ 6 tháng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 9000 phút.

– Ưu đãi thêm 50 phút mỗi tháng, để gọi ngoại mạng trong nước, liên tiếp trong 6 tháng, có tổng cộng 300 phút để sử dụng. 

Trên đây là toàn bộ ưu đãi từ gói cước 6D60G Vinaphone mà quý khách sẽ nhận được khi đăng ký gói cước thành công, thoải mái sử dụng theo ý muốn mà không còn áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng.

Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối, quý khách vẫn có thể mua thêm data 4G để sử dụng. Phút thoại sử dụng không hết, sẽ không được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

Như vậy, chỉ cần sở hữu một gói cước 6D60G Vinaphone là các thuê bao di động đã có thể thoải mái, an tâm tận hưởng các tiện ích, dịch vụ di động của nhà mạng. Bỏ qua được áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng. Chúc quý khách tham gia gói 6D60G Vinaphone thành công và mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về số tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6D60G Vinaphone 4GB/ngày và 9300 phút 6 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G