X
Danh mục

Cách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm chothuê bao của mình một gói cước khuyến mãi với chi phí cực rẻ, thì hãy tham khảo ngay tới gói cước VD120 Vinaphone. Đây là gói cước cung cấp ưu đãi tích hợp 2 trong 1 cực hấp dẫn, giúp các thuê bao  có thể tiết kiệm với chi phí thấp nhất. Với ưu đãi gọi thoại và data truy cập internet, quý khách hàng sẽ thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình mà không phải lo lắng về chi phí.

Đây chính là giải pháp hữu hiệu mà các thuê bao di động không nên bỏ qua, bởi ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn liên lạc thoải mái với bạn bè, ngừi thân, đồng thời truy cập mạng internet một cách nhanh chóng để xử lý hiệu quả công việc. Hãy cùng tham khảo thông tin về cách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone cùng dangky4g5g.com nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

VD120 Vinaphone là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai áp dụng cho các thuê bao di động trên toàn quốc, cung cấp ưu đãi thiết thực và hấp dẫn, giúp khách hàng có thể tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo tới một số thông tin cụ thể về gói cước như sau:

+ Tên gói cước: VD120 Vinaphone.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi nhận được tin nhắn mời đăng ký theo quy định của nhà mạng.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Nội dung ưu đãi: Miễn phí phút thoại và data truy cập mạng.

+ Cước gói: 120.000đ/ tháng. Trừ vào tài khoản gốc.

Đăng ký gói cước VD120 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày từ ngày đăng ký thành công.

+ Cách đăng ký: Thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp hỗ trợ dưới đây.

DKV VD120 gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, hãy cập nhật lại dữ liệu di động để ưu đãi được cộng vào tài khoản, quý khách có thể bắt đầu sử dụng.

Nội dung ưu đãi và lưu ý cần nắm từ gói cước VD120 VinaPhone: 

Chỉ cần đăng ký gói cước VD120 thành công, các thuê bao doanh nghiệp sẽ nhận về được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, được tích hợp trong cùng gói cước. Cụ thể như sau:

Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone dưới 30 phút, tối đa 1.500 phút/30 ngày. 
Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng VinaPhone/ tháng.
Miễn phí 150GB data 3G/4G VinaPhone, mỗi ngày cộng 5GB truy cập internet tốc độ cao. 

Với ưu đãi này, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng để liên lạc hay kết nối khi có nhu cầu sử dụng. Ưu đãi phút thoại sẽ được cộng một lần, sử dụng hết sẽ tính theo cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Với ưu đãi data hệ thống sẽ cộng theo ngày, sử dụng không hết sẽ được ngắt kết nối, không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn hoặc bảo lưu.

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước VD120 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Gói cũng có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, nếu thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy chủ động hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY VD120 gửi 888.

Trên đây là tòan bộ thông tin chi tiết về gói cước VD120 mạng Vinaphone, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo và đăng ký sử dụng để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước VD120 Vinaphone ưu đãi 150GB data kèm phút thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G