X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói D5K Vinaphone nhận 500MB chỉ 5.000/ngày

Vinaphone mới ra mắt gói cước 3G 1 ngày D5K siêu hấp dẫn dành cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng. Theo đó, khách hàng đăng ký gói cước D5K Vinaphone sẽ được nhận ngay dung lượng data ưu đãi lên đến 500MB sử dụng trong 24 giờ, đặc biệt, với gói cước này khách hàng sẽ không phải lo lắng về cước phát sinh bởi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập khi hết dung lượng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ít hoặc không thường xuyên thì gói cước D5K Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chỉ với 5.000 đồng là quý khách đã có thể tham gia đăng ký gói D5K Vinaphone để thỏa sức trải nghiệm internet trên di động. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước D5K Vinaphone sau đây và đăng ký ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói D5K Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone không phân biệt trả trước, trả sau.

– Điều kiện đăng ký: Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone nào khác tại thời điểm đăng ký gói D5K. Nếu đang sử dụng, bạn cần hủy gói cước mới có thể đăng ký gói D5K Vinaphone.

– Cước phí tham gia gói D5K VinaPhone: 5.000 đồng/lần.

– Thời hạn sử dụng: 24h _ Tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Tính năng: Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới (Điều kiện: Tài khoản chính >= 5.000đ).

Hướng dẫn đăng ký gói D5K mạng Vinaphone

Đăng ký gói D5K Vinaphone thỏa sức lướt web suốt 24 giờ

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5K của VinaPhone:

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói D5K Vinaphone hỗ trợ cho việc truy cập internet trên di động trong 24 giờ chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây.

DKV D5K gửi 888

Đăng ký thành công gói D5K Vinaphone quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận từ hệ thống và tài khoản data sẽ nhận được ngay ưu đãi để sử dụng. Chi tiết ưu đãi data từ gói D5K Vinaphone như sau:

– Tặng 500MB data tốc độ cao thỏa sức trải nghiệm internet trong suốt chu kỳ 24 giờ.

– Hết data ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối 3G/4G trên di động giúp thuê bao tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

Cú pháp cần nắm khi sử dụng gói cước D5K của Vinaphone:

– Kiểm soát mức độ sử dụng ưu đãi của gói D5K Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888 (miễn phí). Với thao tác này bạn sẽ biết được dung lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

– Khi không muốn tiếp tục duy trì việc sử dụng gói cước vào chu kỳ kế tiếp, bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY D5K gửi 888 (miễn phí) để hủy.

Ngoài gói D5K, Vinaphone còn có rất nhiều gói cước 3G dùng theo ngày như D2, D7,… với ưu đãi hấp dẫn không kém. Qúy khách có thể tham khảo để đa dạng sự lựa chọn cho mình khi có nhu cầu dùng internet đột xuất.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói D5K Vinaphone và những giây phút lướt web thoải mái nhất! Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone (Đầu số 9191 – Hoạt động 24/24h) để được hỗ trợ.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói D5K Vinaphone nhận 500MB chỉ 5.000/ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G