X
Danh mục

Đăng ký gói F49 Vinaphone nhận Combo “Data + Thoại” khủng

Sự ra đời của gói cước F49 Vinaphone mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn tuyệt vời khi có nhu cầu truy cập Internet hay gọi điện thường xuyên. Gói F49 mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng được thoải mái gọi điện, truy cập mạng “thả ga” mà không phải lo đến cước phí với ưu đãi data và phút thoại vô cùng hấp dẫn truy cập. Thật tiện ích phải không nào?

Chỉ với 49.000 đồng quý khách sẽ có thể sở hữu ngay gói cước siêu ưu đãi F49 của Vinaphone. Với sự đồng hành của gói F49 Vinaphone chắc chắn bạn sẽ có một tháng thoải mái Check in Facebook, làm việc Online, gọi điện thoại vô tư cũng như lướt web theo nhu cầu. Đăng ký gói cước F49 Vinaphone để có những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước F49 của Vinaphone:

F49 Vinaphone thuộc nhóm các gói cước truy cập Data kết hợp gọi thoại hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua, đây cũng là gói cước có ưu đãi “khủng” thuộc top những gói cước nên đăng ký thời điểm này. Hiện tại, gói F49 đang được Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc và tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng đều có thể đăng ký sử dụng.

goi cuoc F49 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước F49 Vinaphone nhận Combo hấp dẫn.

Tuy nhiên, để đăng ký gói cước 4G Vinaphone này, thuê bao không phải thực hiện theo cú pháp thông thường, mà phải thông qua ứng dụng MY VNPT để đăng ký. Nếu thắc mắc, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Quý khách hàng thực hiện tải ứng dụng My VNPT về máy, sau đó tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình. (Trường hợp nếu bạn đã có ứng dụng My VNPT trong máy, thì chỉ cần truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản là xong).

+ Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng -> thuê bao chọn vào mục Gói cước -> bấm vào gói F49 Vinaphone và chọn đăng ký gói cước. Đăng ký gói thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo “Thuê bao đã đăng ký gói F49 thành công” theo tin nhắn SMS cho quý khách. Từ đây, bạn có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của gói F49 về máy, tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga.

– Giá cước: 49.000 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để chủ động nắm bắt mình có thuộc đối tượng đăng ký gói F49 của Vinaphone hay không, quý khách có thể bấm *091#OK để tra cứu.

Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký gói F49 Vinaphone:

  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone.
  • Nhận 60GB data tốc độ 4G (Mỗi ngày 2GB).

+ Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết 2GB data mỗi ngày và tiếp tục cung cấp vào ngày hôm sau.

+ Sử dụng hết ưu đãi về phút thoại, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định nếu thuê bao tiếp tục gọi điện.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới nên quý khách không cần đăng ký lại nhiều lần vẫn có thể sử dụng gói cước dài lâu.

+ Muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước F49 của Vinaphone, thuê bao có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU F49 gửi 900 (Miễn phí)

+ Trường hợp muốn hủy gói cước do không còn nhu cầu sử dụng hoặc để tiết kiệm chi phí tham gia các gói cước, dịch vụ khuyến mãi khác phù hợp và tiện ích hơn từ Vinaphone thì bạn hãy thao tác với cú pháp tin nhắn HUY F49 gửi 900 để hủy gói.

Như vậy, bài viết đã có hướng dẫn đăng ký gói F49 Vinaphone chi tiết. Nếu nhận thấy ưu đãi cũng như cước phí của gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình bạn hãy đăng ký ngay để có quá trình trải nghiệm an tâm nhất nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói F49 Vinaphone và hài lòng với ưu đãi nhận được! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F49 Vinaphone nhận Combo “Data + Thoại” khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G