X
Danh mục

Cách gọi điện thoại đến số cố định theo mã vùng mới của Đà Nẵng

Các thuê bao sử dụng di động cố định VNPT chắc hẳn đã biết được thông tin mã vùng điện thoại cố định tại một số tỉnh/thành trên cả nước đã được chuyển đổi. Quyết định chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định giai đoạn 1 của Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực từ 0h00 ngày 11/2/2017.

Theo đó, các khách hàng cần nắm rõ cách gọi điện thoại cố định theo mã vùng để không bị gián đoạn đoạn liên lạc trong thời gian này, ảnh hưởng đến lịch công tác, làm việc cũng như các nhu cầu liên lạc cần thiết khác. Tất cả khách hàng đang hòa mạng di động cố định VNPT hoạt động 2 chiều trên cả nước đã được nhà mạng Vinaphone thông báo qua sms nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu rõ và thực hiện việc liên lạc thuận lợi như trước đây.

Bài Viết này, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn cách gọi điện thoại cố định theo mã vùng mới của Đà Nẵng để giúp khách hàng tránh được những trở ngại khi liên lạc tới số cố định ở Đà Nẵng. Qua đó, các bạn có thể ứng dụng để thực hiện gọi đến các số cố định VNPT ở các tỉnh/thành khác theo cách tương tự.

Cách gọi điện thoại đến số cố định Đà Nẵng theo mã vùng mới:

Đà Nẵng là một trong những tỉnh/thành nằm trong danh sách được chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 1 năm 2017.

Việc nắm bắt thông tin về mã vùng cố định mới cũng như cách thực hiện gọi thoại đến số VNPT cố định ở Đà nẵng sẽ giúp khách hàng duy trì liên lạc với người thân, bạn bè dễ dàng cũng như những chuyến công tác, du lịch không gặp phải các rắc rối chẳng hạn như không thể gọi taxi để di chuyển hay luôn thất bại khi thực hiện gọi điện đến các cơ quan, đoàn thể, xí nghiệp.

goi dien thoai co dinh theo ma vung moi cua da nang

Tìm hiểu cách gọi điện thoại cố định theo mã vùng mới của Đà Nẵng để không bị gián đoạn liên lạc

Để có thể liên lạc đến các thuê bao cố định VNPT ở Đà Nẵng các bạn cần ghi nhớ mã vùng Đà Nẵng mới vừa được chuyển đổi là 236. Mã vùng cũ 511 của Đà nẵng đã không còn được sử dụng nữa. Sau khi đã biết được mã vùng Đà Nẵng mới, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để liên lạc đến các số cố định VNPT tại Đà nẵng:

Bấm 0 + 236 + [số cần gọi]

Chú thích:

+ 0: Mã số trực tiếp đường dài trong nước.

+ 236: Mã vùng cố định Đà Nẵng.

+ Số cần gọi: Số máy thuộc sở hữu của chủ thuê bao khách hàng cần liên lạc.

Như vậy, khi đã biết được mã vùng cố định mới của Đà Nẵng là 236 cũng như được dangky4g5g.com hướng dẫn cách thực hiện gọi thoại đến các thuê bao cố định VNPT trên địa bàn Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ có quá trình sử dụng di động thành công và hài lòng khi không gặp vướng mắc nào trong quá trình liên lạc.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi điện đến các số thuê bao cố định VNPT ở những tỉnh/thành khác trong nước theo hướng dẫn trên. Các bạn cần ghi chú mã vùng cố định của một số tỉnh/thành khác nằm trong danh sách chuyển đổi mã vùng trong giai đoạn 1 cùng với Đà Nẵng dưới đây để thực hiện quay số khi có nhu cầu.

Mã vùng cố định mới của các tỉnh/thành phố trong giai đoạn tháng 1/2017:

STT Tỉnh/ Thành Phố Mã vùng cũ Mã vùng mới
1 Sơn La 22 212
2 Lai Châu 231 213
3 Lào Cai 20 214
4 Điện Biên 230 215
5 Yên Bái 29 216
6 Quảng Bình 52 232
7 Quảng Trị 53 233
8 Thừa Thiên – Huế 54 234
9 Quảng Nam 510 235
10 Đà Nẵng 511 236
11 Thanh Hoá 37 237
12 Nghệ An 38 238
13 Hà Tĩnh 39 239

Hy vọng bài hướng dẫn gọi điện thoại cố định theo mã vùng mới của Đà Nẵng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng đang sử dụng di động cố định VNPT. Chúc các bạn một ngày làm việc suôn sẻ và có quá trình liên lạc thuận lợi!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách gọi điện thoại đến số cố định theo mã vùng mới của Đà Nẵng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G