X
Danh mục

Cách hủy gói cước 3G 1 ngày D1 của Vinaphone chỉ 30 giây

Để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng, gần đây VinaPhone đã có một số điều chỉnh mới về gói 3g khuyến mãi D1 vốn rất hấp dẫn. Trong đó, thay đổi được nhiều người quan tâm nhất là gói được tự động gia hạn khi hết 24 giờ, nghĩa là nếu không còn nhu cầu sử dụng trong thời gian tiếp theo, khách hàng phải chủ động hủy gói cước D1 của Vinaphone đi để tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy gói cước D1 của 3G VinaPhone:

– Soạn tin theo cú pháp: Huy D1 gửi 888.

cach-huy-goi-cuoc-d1-cua-3g-vinaphone-2

Hiện nay gói D1 có thời gian sử dụng là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, nên sau khi hủy gói D1 sẽ không còn hiệu lực sử dụng, dung lượng data còn lại của gói trong tài khoản của bạn nếu chưa sử dụng hết cũng sẽ biến mất. Vì vậy nếu chưa vượt quá thời gian 24 giờ thì bạn nên kiểm tra lại số dung lượng data còn lại của mình bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Đây cũng là cú pháp bạn nên ghi nhớ khi muốn biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước 3G VinaPhone nào?

Với giá cước 5.000đ có 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ, gói D1 thật sự rất hữu ích với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó dịch vụ 3G VinaPhone còn có nhiều gói cước khác với chu kỳ 30 ngày mà sau khi hủy gói cước D1, bạn có thể lựa chọn như: M10, M25, M50 (là những gói cước giới hạn dung lượng)và MAX, MAX100, MAX200 (là những gói cước không giới hạn dung lượng).

* Lưu ý: Nếu đã hủy thành công gói cước D1 và chưa đăng ký một gói cước 3G Vinaphone nào khác, thì bạn nên tắt 3G trên điện thoại, vì lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn sang gói cước mặc định (dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu).

Chúc các bạn thực hiện thành công và luôn có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G VinaPhone. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy gọi tới tổng đài VinaPhone 18001091 để được hỗ trợ 24/24h.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước 3G 1 ngày D1 của Vinaphone chỉ 30 giây
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G