X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone đơn giản nhất

Cách kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone đơn giản nhất

Thông thường, việc tiếp nhận một cuộc gọi đến ngay lúc đang nghe điện thoại là điều không thể. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng di động, nhiều người đã ít nhất 1 lần để lỡ mất cuộc gọi quan trọng từ bạn bè, người thân hoặc đối tác công việc.

Tuy nhiên, đó là khi khách hàng chưa biết đến dịch vụ cuộc gọi chờ của Vinaphone. Đây là dịch vụ cho phép người dùng nhận 2 cuộc gọi cùng lúc và đặc biệt thông tin trên mỗi cuộc gọi đều được tách biệt hoàn toàn.

Đặc biệt, mọi khách hàng trả trước, trả sau đều có thể kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone trên điện thoại hoàn toàn miễn phí để không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào ngay cả khi đang kết nối thoại với một thuê bao khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone:

kich hoat cuoc goi cho vinaphone

Đảm bảo liên lạc tốt hơn với dịch vụ cuộc gọi chờ Vinaphone

Cài đặt cuộc gọi chờ Vinaphone cho điện thoại là cách tốt nhất giúp khách hàng có quá trình liên lạc an tâm và trọn vẹn hơn. Tính năng chờ cuộc gọi trên điện thoại được kích hoạt, khách hàng sẽ nhận được tiếp “BÍP” thông báo có cuộc gọi đến khi đang bận với cuộc gọi khác và khách hàng hoàn toàn có thể ưu tiên chọn nghe cuộc gọi mình muốn.

Tìm hiểu thêm: Cách cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone.

Để từ nay không phải lo lắng các cuộc gọi từ bạn bè, người thân hay đối tác công việc bị bỏ lỡ, quý khách hàng hãy thực hiện kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone theo thao tác sau:

Bấm *43*11# và nhấn OK

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thực hiện kích hoạt tính năng cuộc gọi chờ trên máy. Qúy khách vào mục Cài đặt >> Chọn “Cài đặt cuộc gọi”>> Chọn “Cuộc gọi chờ” >> và nhấn vào “Kích hoạt”.

Lưu ý: Cuộc gọi chờ là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Vinaphone, hơn nữa lại không giới hạn đối tượng khách hàng tham gia sử dụng, vậy nên nếu hòa mạng di động Vinaphone, bạn có thể yên tâm cài đặt dịch vụ tiện ích này cho máy và duy trì dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng song hành cùng Vinaphone.

Sau khi kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone thành công, khách hàng sẽ có thể thoải mái “tám” ngày đêm với những người bạn thân hay gọi điện thăm hỏi bố mẹ hàng chục phút mà không phải lo lắng các cuộc gọi quan trọng liên quan đến công việc gọi đến trong thời gian đó bị bỏ lỡ. Với dịch vụ cuộc gọi chờ Vinaphone, khi đang chuyện trò với thuê bao này, khách hàng vẫn có thể nhận cuộc gọi đến từ thuê bao khác. Việc có thể nghe cùng lúc 2 cuộc gọi, hơn nữa thông tin của mỗi cuộc gọi đều được tuyệt đối giữ kín sẽ mang đến cho khách hàng quá trình liên lạc hiệu quả và thành công.

Nếu sau một thời gian khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ của Vinaphone nữa thì có thể hủy tính năng này trên máy theo cách sau: Qua USSD bấm #43*11#OK hoặc vào mục cài đặt trên máy, chọn “Cài đặt cuộc gọi”, chọn tiếp “Cuộc gọi chờ”  và “Tắt”.

Ngoài ra, để đảm bảo tốt việc liên lạc hơn, khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone để có thể biết được cuộc gọi nào được kết nối đến số thuê bao của mình ngay cả khi máy hết pin, tắt nguồn hay nằm ngoài vùng phủ sóng.

Chúc các thuê bao Vinaphone cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kích hoạt cuộc gọi chờ cho thuê bao Vinaphone đơn giản nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay