X
Danh mục

Cách kích hoạt sim Vinaphone mới để sử dụng trên điện thoại

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình hòa mạng sim di động Vinaphone, nhà mạng đã ngưng cung cấp và thu hồi tất cả sim kích hoạt sẵn trên thị trường. Cũng vì lẽ đó mà khi muốn sử dụng sim rả trước, trả sau mới, khách hàng phải tiến hành kích hoạt sim Vinaphone mới có thể sử dụng để nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G Vinaphone cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng được.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kích hoạt sim Vinaphone mới với các loại hình sim hiện hành để có thể có những trải nghiệm thú vị khi bắt đầu đồng hành cùng  nhà mạng Vinaphone.

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước và sim Ezcom:

Đối với sim di động trả trước và sim Ezcom hòa mạng mới, nhà mạng Vinaphone hỗ trợ cùng cách kích hoạt sim như sau:

+ Việc đầu tiên là các bạn mang chứng minh nhân nhân dân (nếu không có chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng hộ chiếu, bằng lái xe,…) cùng sim cần kích hoạt đến các cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone gần nhất. Tại đây, các bạn sẽ được nhân viên của Vinaphone hướng dẫn làm thủ tục đăng ký chính chủ cho sim cần kích hoạt.

+ Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký chính chủ cho sim mới mua, các bạn tiến hành kích hoạt sim Vina bằng cách gọi đến đầu số: 900 và thực hiện theo hướng dẫn.

Lưu ý khi kích hoạt sim di động trả trước và Ezcom:

Để không phải mất thời gian đăng ký thông tin cho sim thêm 1 lần nữa thì trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin cho sim tại cửa hàng Vinaphone, các bạn phải gọi 900 để kích hoạt sim.

kich hoat sim moi vinaphone

Kích hoạt sim Vinaphone mới để có thể nhắn tin, gọi thoại và đăng ký 3G lướt web

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả sau hòa mạng mới:

Nhà mạng không áp dụng cách kích hoạt phức tạp đối với sim trả sau hòa mạng mới Vinaphone. Nếu như sim di động trả trước Vinaphone và sim Ezcom sau khi đăng ký chính chủ cho sim phải gọi đến 900 để kích hoạt.

Thì đối với sim trả sau, khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục mà nhân viên hướng dẫn tại cửa hàng Vinaphone là có thể bỏ sim vào điện thoại di động và thực hiện các giao dịch nhắn tin, gọi thoại cho bạn bè, người thân và đăng ký 4G Vinaphone hoặc 3G để lướt web đọc báo, xem phim ngay.

Bên cạnh những thông tin về cách kích hoạt cho từng loại hình sim Vinaphone ở trên, khách hàng cần nắm lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc, từ đó sắp xếp thời gian và công việc đi kích hoạt sim để quá trình liên lạc và trải nghiệm các tiện ích dịch vụ trên di động không bị gián đoạn.

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc:

Các cửa hàng Vinaphone ở mỗi tỉnh/thành có quy định về thời gian làm việc khác nhau, nắm được lịch làm việc tại các cửa hàng Vinaphone nơi mình thường trú sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc đi lại và tránh tình trạng chọn sai thời điểm đến cửa hàng và không gặp nhân viên để được hỗ trợ kích hoạt sim mới, hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone sau đây:

+ Đối với Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh: Thời gian làm việc ở các địa điểm giao dịch của Vinaphone vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

+ Đối với các tỉnh/thành còn lại trên toàn quốc: Thời gian làm việc ở các địa điểm giao dịch của Vinaphone vào buổi sáng từ 7h00 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Trong quá trình hòa mạng mới sim Vinaphone trả trước, trả sau, Ezcom, nếu cần được thông tin thêm về dịch vụ của nhà mạng, về cách đăng ký các gói 3G Vinaphone để tiết kiệm chi phí tiêu dùng hay có một số thắc mắc về dịch vụ viễn thông không biết hỏi ai, các bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc quý khách kích hoạt sim Vinaphone mới thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kích hoạt sim Vinaphone mới để sử dụng trên điện thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G