X
Danh mục

Cách mua Sim D89Y Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm cho mình một loại sim để sử dụng, vậy thì đừng bỏ qua gợi ý về sim D89Y Vinaphone, cung cấp ưu đãi hấp dẫn nhé. Đây là dòng sim khuyến mãi, cung cấp cho các thuê bao sử dụng những ưu đãi combo cực kỳ độc đáo, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng hay liên lạc trong thời gian dài. Chỉ cần mua sim thành công, ưu đãi đã được tích hợp và quý khách hàng chỉ cần kích hoạt sim là có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Cùng tham khảo trong thông tin bài viết dưới đây để được cập nhật hơn về sim D89Y Vinaphone nhận ưu đãi siêu khủng nhé.

Thông tin chi tiết về sim D89Y Vinaphone nhận ưu đãi khủng: 

Sim D89Y Vinaphone là sở hữu với nhiều ưu đãi, không những giúp khách hàng có những trải nghiệm di động thoải mái mà có thể tiết kiệm chi phí thay vì phải đăng ký các gói cước. Chỉ cần sở hữu thành công, mọi nhu cầu của các thuê bao sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, không còn áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Tất cả các thuê bao có nhu cầu sử dụng sim D89Y mạng Vinaphone.

– Cước mua sim: 270.000 đồng/ sim.

– Gói cước ưu đãi: D89Y Vinaphone.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày, hết tháng miễn phí đầu tiên, thuê bao có thể gia hạn gói cước với 89.000đ.

Sim D89Y mạng Vinaphone

Cách mua Sim D89Y Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

– Nội dung ưu đãi của sim D89Y Vinaphone: 

Ưu đãi Nội dung ưu đãi
Ưu đãi data – Nhận ngay 3GB/ ngày truy cập mạng ở mọi nội dung. Sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.

Miễn phí 100% data truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui trong chu kỳ ưu đãi

Ưu đãi thoại – Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 89 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Hướng dẫn cách mua sim D89Y mạng Vinaphone dễ dàng: 

Qua thông tin về sim D89Y mạng Vinaphone đươạ chia sẻ ở mục trên, nếu quý khách hàng hài lòng với những ưu đãi mà sim mang lại. Bạn có thể thực hiện mua sim để có một trải nghiệm thật hấp dẫn cho mình.

Để mua sim D89Y mạng Vinaphone, quý khách hàng có thể mang theo chứng minh thư tới các cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ mua và đăng ký sim chính chủ nhé. Hãy lựa chọn cửa hàng gần mình nhất để di chuyển thuận tiện hơn nhé.

Sau khi mua sim thành công, ưu đãi gói cước sẽ được kích hoạt và thuê bao 30 ngày sử dụng miễn phí gói D89Y của nhà mạng. Sau thời gian này, nếu muốn tiếp tục trải nghiệm, quý khách chỉ cần đăng ký gói cước với cú pháp:

DKV D89Y gửi 1543

Hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi để quý khách cập nhật thông tin và cung cấp ưu đãi mới để bạn sử dụng như một gói cước thông thường. Trong quá trình sử dụng, thuê bao có thể soạn tin nhắn để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí) hoặc TRACUU D89Y gửi 900 (Miễn phí).

Hoặc khi hết nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy chủ động hủy gói cước với cú pháp HUY D89Y gửi 888, và sử dụng như một sim thông thường, có thể lựa chọn bất kỳ gói cước nào phù hợp hơn để đăng ký.

Chúc quý khách sở hữu sim D89Y Vinaphone thành công và hài lòng với những ưu đãi mà sim mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua Sim D89Y Vinaphone nhận ưu đãi siêu hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G