X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng với ứng dụng My VNPT

Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng với ứng dụng My VNPT

Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại trong việc nạp thẻ hay thanh toán cước phí điện thoại của sim Vinaphone. Nhà mạng đã hỗ trợ nạp thẻ và thanh toán cước qua ứng dụng My VNPT một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đây không những là một phương tiện hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý dịch vụ của VNPT, mà thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện việc nạp thẻ hay thanh toán cước phí một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với nhiều khách hàng, việc nạp thẻ và thanh toán cước qua ứng dụng My VNPT còn khá mới mẻ và không biết cách sử dụng. Chính vì thế, dangky4g5g.com xin hướng dẫn cho khách hàng cách nạp thẻ, thanh toán cước qua ứng dụng My VNPT qua bài viết dưới đây. Để nắm được thông tin cụ thể, mọi người cùng tham khảo nhé.

Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng trên ứng dụng My VNPT:

Thay vì phải tốn thời gian đi mua thẻ cào hay thanh toán cước dịch vụ, thì với ứng dụng My VNPT khách hàng có thể thực hiện việc đó ngay trên thiết bị di động của mình. My VNPT được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau những vấn đề liên quan tới việc quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT bao gồm truyền hình My TV và Internet Fibervn.

Nạp thẻ, thanh toán cước qua ứng dụng My VNPT

Tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng My VNPT khi thanh toán cước hay nạp thẻ cho di động

Với việc sử dụng My VNPT để nạp thẻ, thanh toán cước cho sim Vinaphone, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cho bản thân và công việc hơn. Để sử dụng ứng dụng MY VNPT hiệu quả, quý khách có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT về máy, khách hàng có thể tải My VNPT thông qua ứng dụng CH Play (đối với hệ điều hành Androi)  hoặc App Store (đối với hệ điều hành IOS). Với những khách hàng đã có tích hợp sẵn trên máy thì các bạn có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng My VNPT, khách hàng sẽ thấy xuất hiện hiện một giao diện mới, tại đây các bạn bấm chọn vào mục Thanh toán/ nạp tiền
Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán cước phí qua ứng dụng My VNPT

Giao diện khi truyc ập ứng dụng, khách hàng lựa chọn phương thức nạp tiền/thanh toán để tiếp tục

  • Bước 3: Tại bước này, quý khách cần xác định mình nạp thẻ hay là thanh toán phí cước để lựa chọn mục cho thật chính xác.

+ Nếu khách hàng nạp thẻ, quý khách có thể thao tác lần lượt theo các bước: Chọn hình thức nạp thẻ => Bấm số điện thoại cần nạp => Chọn mệnh giá thẻ nạp => bấm Nạp tiền

+ Nếu khách hàng thực hiện việc thanh toán cước, quý khách lựa chọn: nạp cho thuê bao di động hoặc mã hóa đơn => nhập số thuê bao trả sau => Bấm chọn thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán cước phí qua ứng dụng My VNPT

Trên giao diện mới khách hàng lựa chọn nạp thẻ hoặc thanh toán cước phí

  • Bước 4: Tại giao diện này, quý khách lựa chọn mệnh giá để nạp thẻ hoặc thanh toán cước.
Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán cước phí qua ứng dụng My VNPT

Chọn mệnh giá hoặc số tiền để nạp

  • Bước 5: Quý khách kiểm tra lại toàn bộ thông tin thật một cách chính xác, xác nhận toàn bộ thông tin đã nhập sau đó bấm Thanh toán, hoàn tất việc nạp thẻ, thanh toán cước cho sim Vinaphone qua MY VNPT.
Hướng dẫn nạp tiền, thanh toán cước phí qua ứng dụng My VNPT

Chọn số điện thoại và bấm vào mục thanh toán

Làm theo 5 bước trên khách hàng sẽ thực hiện thành công việc nạp thẻ, thanh toán cước cho sim Vinaphone qua My VNPT. Khá đơn giản phải không. Chỉ cần nắm một lần, khách hàng sẽ sử dễ dàng cho những lần nạp thẻ và thanh toán cước về sau.

Cách tải ứng dụng My VNPT cho thiết bị di động:

Việc sở hữu ứng dụng My VNPT trên thiết bị di động sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều trong việc quản lý thông tin, thanh toán cước phí, thẻ nạp..v.v.. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt sử dụng ứng dụng, thì có thể thực hiện theo các bước sau:

– Bấm tìm kiếm ứng dụng My VNPT trên CH Play hoặc App Store và tiến hành cài đặt về máy.

– Sau khi cài đặ xong, bạn truy cập vào ứng dụng, đăng ký tài khoản quản lý của mình bằng cách nhập thông tin và mật khẩu, hoặc sử dụng tài khoản Facebook/ G+ để đăng nhập.

– Đăng nhập vào hệ thống, bạn chọn ngân hàng để liên kết tài khoản vào ví VNPT. Khi liên kết thành công, việc nạp thẻ, thanh toán cước cho sim Vinaphone qua My VNPT sau này sẽ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

– Bạn có thể vào mục quản lý thông tin để điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình (nếu muốn) để tiện cho việc quản lý.

Với tất cả sự hướng dẫn trên đây, hi vọng khách hàng sẽ thực hiện việc nạp thẻ, thanh toán cước cho sim Vinaphone qua My VNPT thành công. Để tiết kiệm thời gian hơn, hãy tải ngay ứng dụng My VNPT nhé. Chúc quý khách hàng lòng với những tiện ích mà dịch vụ mang lại. Xin cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng với ứng dụng My VNPT
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay