X
Danh mục

Đăng ký dịch vụ Vishare của Vinaphone

Dịch vụ Vishare là một chuyên trang chia sẻ hình ảnh và video clips trên mạng VinaPhone, dịch vụ mang thương hiệu VinaPhone, tại địa chỉ http://vishare.vn. Dịch vụ Vishare cho phép khách hàng tải ảnh từ điện thoại, từ máy tính lên hệ thống bằng cách truye cập website dịch vụ hoặc một ứng dụng cài trên điện thoại.

vinashare-vinaphone

Mã DV Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng
Chu kỳ
(ngày)
Cú pháp
VISHARE 10.000 30 DKV VISHARE gởi 1543

Cách đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone

– Cách 1: Qua tin nhắn SMS

+ Đăng ký gói cước tháng: soạn tin DKV VISHARE gởi 1543.

Phí nhắn tin: 500đ/1 tin nhắn

+ Hủy gói cước tháng: soạn tin HUY gửi 9050.

– Cách 2: Qua website dịch vụ

+ Đăng nhập website dịch vụ tại địa chỉ http://vishare.vn và làm theo hướng dẫn trên màn hình máy tính để đăng ký/chuyển đổi các gói dịch vụ tương ứng.

+ Sau khi đăng ký thành công Hệ thống trả về tin nhắn thông báo đăng ký/chuyển đổi gói thành công.

Cách 3: Qua ứng dụng dịch vụ

+ Truy cập ứng dụng Vishare được cài đặt trong máy điện thoại và làm theo hướng dẫn trên màn hình di động để đăng ký/chuyển đổi các gói dịch vụ tương ứng.

+ Hệ thống trả về 1 tin nhắn SMS thông báo đăng ký/chuyển đổi gói thành công.

Điều kiện sử dụng dịch vụ Vishare Vinaphone

– Dịch vụ cung cấp cho cả khách hàng đăng ký và không đăng ký sử dụng dịch vụ Vishare. Các khách hàng (đăng ký, không đăng ký dịch vụ) khi thực hiện tải ảnh lên hệ thống sẽ được hệ thống tự động tạo 01 album (chứa ảnh tải lên hệ thống), tên album có thể đặt theo số thuê bao hoặc nickname đăng ký.

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ qua wapsite, qua phần mềm Vishare, qua tin nhắn đa phương tiện để sử dụng dịch vụ yêu cầu:

+ Thuê bao đã đăng ký dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng VinaPhone và sử dụng điện thoại có thể truy cập dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng GPRS/EDGE/3G. Đối với cách sử dụng dịch vụ qua tin nhắn đa phương tiện (MMS) yêu cầu máy phải có hỗ trợ chức năng MMS.

+ Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. Dịch vụ Vishare được cung cấp tốt nhất cho khách hàng hoạt động trong vùng phủ sóng 3G của VinaPhone.

Ngoài ra thuê bao khi đăng ký còn có cơ hội kết bạn giao lưu, tải ảnh từ cộng đồng về máy tính hay điện thoại, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào dịch vụ của Vinaphone này nào!!!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Vishare của Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G