X
Danh mục

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 120GB data để truy cập 3G/ 4G

Với mục đích đem đến cho người sử dụng nhiều cơ hội lựa chọn gói 3G /4G cho thuê bao của mình, Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước đa dạng và hấp dẫn, đảm bảo đáp ứng đến mức tối đa nhu cầu của quý khách. Sau các gói 3G giới hạn dung lượng và các gói 3G trọn gói thì thời gian sau này, Vinaphone có thêm các gói Big Data, cung cấp cho người dùng lượng data cực khủng đến gấp 2, gấp 3 lần so với các gói cước trước đây, đặc biệt các gói cước BIG Data hỗ trợ sử dụng cả trên sim 3G và sim 4G nên quý khách hàng tha hồ tận hưởng mạng 3G hay 4G đỉnh cao của Vinaphone tùy nhu cầu.

Nếu mong muốn sử dụng 3G/4G tốc độ cao và dung lượng cực lớn mỗi tháng, quý khách không nên bỏ qua gói BIG200 Vinaphone siêu ưu đãi này. Đây là gói cước thích hợp cho những người hay chơi game, nghe nhạc hay xem các video clip trực tuyến (gọi chung là truy cập vào các địa chỉ đa phương tiện, có chứa media) mà không sợ tốn cước quá nhiều. Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu xem gói cước này có những đặc điểm gì, được áp dụng ra sao, làm thế nào để đăng ký gói BIG200 Vinaphone này quý khách nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG200 cho thuê bao Vinaphone:

Tương tự như các gói 3G/4G Vinaphone thông thường khác, quá trình đăng ký gói BIG200 Vinaphone được tiến hành thông qua việc gửi yêu cầu đăng ký:

GOI CUOC BIG200 VINA

Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 120GB data để truy cập 3G/ 4G

Sau khi được thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói BIG200, khách hàng hãy tắt điện thoại và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới trước khi truy cập 3G/4G nhé.

Nếu muốn chắc chắn hơn xem dung lượng gói cước đã được cộng vào hay chưa, các bạn hãy ghi nhớ mẫu tin nhắn: DATA gửi 888. Đây là cách giúp khách hàng kiểm tra xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng, ngày sử dụng đến khi nào.

Thuê bao được hưởng ưu đãi gì khi đăng ký gói BIG200?

So với gói MAX200 với cùng giá cước thì gói BIG200 đem đến cho khách hàng ưu đãi data gấp nhiều lần, thời hạn sử dụng vẫn không đổi. Cụ thể là:

– Cước phí tham gia gói: 200.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

– Data tốc độ cao: Miễn phí 120GB dùng để lướt web, nghe nhạc, chat với mọi người, xem phim, chơi game… trên internet.

Tuy nhiên, một trong những điều mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng gói cước chính là sau khi hết 120GB thì gói cước sẽ hoạt động như thế nào, cước phí được tính ra sao?

Vói gói BIG200 này, Vinaphone sẽ không trừ cước phát sinh khi gói cước hết dung lượng mà sẽ tự động ngắt kết nối để các thuê bao ngăn tình trạng phát sinh cước không kiểm soát được. Khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ cần phải đăng ký mua thêm dung lượng từ các gói X Vinaphone như:

– Gói X15 (15.000đ) mua thêm 500MB data tốc độ cao.

– Gói X25 (25.000đ) mua thêm 1GB data tốc độ cao.

– Gói X35 (35.000đ) mua thêm 2GB data tốc độ cao.

Các gói bổ sung dung lượng này có ngày sử dụng cùng chu kỳ với gói BIG200. Khách hàng soạn tin: DKV Tengoi gửi 888 để đăng ký khi gói cước hết dung lượng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói BIG200 Vinaphone thành công theo những hướng dẫn của dangky4g5g.com và có những phút thư giãn thật tuyệt khi sử dụng dịch vụ 3G /4G Vinaphone.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIG200 Vinaphone có 120GB data để truy cập 3G/ 4G
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G