X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói Bplus Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 phút gọi, tin nhắn, data

Đăng ký gói Bplus Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 phút gọi, tin nhắn, data

Đối với nhiều người, điện thoại di động là vật bất ly thân và vô cùng cần thiết bởi hầu hết các liên lạc, thông tin quan trọng hay giải trí, thư giãn đều được người dùng gói gọn trong thiết bị nhỏ xinh này. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều dịch vụ và gói cước cùng một lúc khiến cho tài khoản thuê bao bị hao hụt nghiêm trọng.

Để giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong việc gọi thoại, nhắn tin và cả 3G, Vinaphone đem đến giải pháp mới cho thuê bao của bạn, đó chính là gói BPLUS Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn. Đây là gói cước tích hợp 3 trong 1, giúp khách hàng có thể thoải mái liên lạc, lướt net mà không quá e ngại về cước phí.

Vậy gói BPLUS Vinaphone có những khuyến mãi cụ thể nào, được áp dụng ra sao, cước phí đăng ký ở mức nào, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để hiểu hơn về các ưu đãi cũng như cách đăng ký gói BPLUS Vinaphone này nhé.

Đăng ký gói BPLUS Vinaphone nhận ưu đãi 3 trong 1:

– Thời gian áp dụng gói: Bắt đầu từ ngày 1/7/2016 đến nay.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

(Để kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói này không, quý khách có thể soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để nhận kết quả nhé).

Gói BPLUS Vinaphone

Gói BPLUS Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và 3G với cước phí chỉ 100.000đ

Ưu đãi khủng từ gói BPLUS:

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi 3 trong 1 của gói BPLUS:

+ Miễn phí 2,5GB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone cả tháng.

+ Tặng 300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT.

+ Nhắn tin nội mạng thoải mái với 300 SMS miễn phí.

Với những ưu đãi này, khách hàng Vinaphone không cần phải quá lo lắng và e ngại về cước phí khi thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn đi hay đăng ký 3g Vinaphone sử dụng trên điện thoại nữa rồi.

Cú pháp đăng ký gói BPLUS Vinaphone:

– Để đăng ký gói BPLUS và nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn: DKV BPLUS gửi 1543

– Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ có thông báo cho quý khách. Lúc này, hãy để dế yêu của mình có thời gian cập nhật dữ liệu mới trước khi chính thức sử dụng bạn nhé. Nếu cần thiết, bạn có thể reset lại điện thoại rồi hãy bắt đầu tận hưởng các ưu đãi này nhé.

Lợi ích của việc đăng ký gói BPLUS:

So với các việc đăng ký nhiều gói cước cùng một lúc hoặc chỉ sử dụng dịch vụ như thông thường mà không đăng ký bất kỳ gói cước nào, gói BPLUS giúp các thuê bao tiết kiệm được tài khoản gấp nhiều lần, tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

– Khách hàng có thể truy cập 3G tối đa đến 2,5GB tốc độ cao, thoải mái xem video clip trên mạng, lướt Facebook, nghe nhạc, xem YouTube… với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, không sợ giật cục.

– Gọi điện thoại, nhắn tin thả ga đến các số thuê bao thân thiết không sợ giới hạn số lượng cuộc gọi hay giới hạn số phút gọi cho mỗi cuộc gọi đi, tha hồ tám chuyện không sợ hết tiền.

Đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói BPLUS hấp dẫn của Vinaphone nếu thuê bao của mình may mắn được hưởng ưu đãi này quý khách nhé. Thông tin chi tiết về gói cước, quý khách vui lòng gọi tổng đài Vina 9191 để được tư vấn và giải đáp. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Bplus Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 phút gọi, tin nhắn, data
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 4G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay