X
Danh mục

Đăng ký gói VD2 Vinaphone 2.000đ có 20 phút và 500MB

Bạn có nhu cầu gọi thoại và đặc biệt là truy cập internet trong ngày nhiều thì gói cước VD2 Vinaphone sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên chỉ với cước phí cực rẻ 2.000đ/ngày. Đây là gói cước ưu đãi 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn vừa mới được Vinaphone triển khai trong ngày 15/5 vừa qua. Với khuyến mãi về số phút gọi và miễn phí data trong ngày sẽ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu không thường xuyên nhưng vẫn cực kỳ tiết kiệm. Cùng Dangky3G.net tìm hiểu về gói khuyến mãi VD2 Vinaphone để biết cách tham gia các bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước VD2 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: chỉ 2.000đ/ngày.

– Thời hạn sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Phạm vi áp dụng gói: toàn quốc.

– Đối tượng ưu đãi:

+ Thuê bao Vinaphone thuộc gói trả trước thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi VD2 từ tổng đài của Vinaphone.

+ Thuê bao có tổng chi tiêu tháng gần nhất từ tài khoản gốc tối đa 10.000đ.

Ưu đãi từ gói VD2 Vinaphone:

– Miễn phí 500MB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone cả ngày.

– Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT.

Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone 2.000đ 500MB và 20 phút gọi

Chưa bao giờ gọi thoại và lướt net lại tiết kiệm đến thế với gói VD2 Vinaphone

Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone:

– Để đăng ký gói VD2, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: VD2 gửi đến 900.

– Sau khi đăng ký gói VD2 thành công, các thuê bao đã có thể thỏa thích truy cập 3G hoặc gọi điện cho bất kỳ thuê bao nào bạn muốn mà không phải quá lo lắng về cước phí nữa rồi. Tuy nhiên, sau khi hết ưu đãi, cước phí sẽ được tính như quy định hiện hành của Vinaphone, do vậy quý khách chú ý để sử dụng sao cho thật tiết kiệm nhé.

Gói VD2 Vinaphone có chức năng tự động gia hạn hàng ngày, vì vậy trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng cho ngày hôm sau, quý khách có thể chủ động hủy gói bằng cách soạn tin HUY VD2 gửi 900 để tránh phát sinh cước phí không món muốn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói VD2 của Vinaphone ngay để nhận ưu đãi cho thuê bao của mình đi nào. Các thuê bao Vinaphone không thuộc đối tượng khuyến mãi của gói VD2 cũng đừng buồn mà hãy tìm kiếm các gói khuyến mãi khác cho thuê bao của mình bằng cách bấm *091#OK để kiểm tra nhé. Rất nhiều gói cước cực kỳ ưu đãi đang chờ bạn đấy.

Chúc quý khách đăng ký gói khuyến mãi VD2 Vinaphone thành công và có thật nhiều niềm vui nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD2 Vinaphone 2.000đ có 20 phút và 500MB
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G