X
Danh mục

Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì? Có nên sử dụng không?

Gần đây, trên các diễn đàn và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo thường có nội dung quảng cáo về dịch vụ Gán gói cước Vinaphone, mặc dù thuật ngữ này khá mới mẻ, nhưng vì được quảng cáo là dịch vụ của nhà mạng Vinaphone nên các thuê bao di động cũng khá quan tâm và thực sự muốn tìm hiểu rõ về dịch vụ này để đăng ký sử dụng.

Theo đó, dịch vụ Gán gói cước Vinaphone được hiểu là một dịch vụ gán thẳng các gói cước có dung lượng data khủng vào thẳng sim đang dùng mà không phải thay sim hay đổi số điện thoại mới. Vậy thực hư về thông tin này như thế nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì? Có nên sử dụng không?

Như thông tin cung cấp trên đây, dịch vụ gán gói cước Vinaphone là một hình thức mới được bên thứ ba thực hiện như một tiểu xảo để gán các ưu đãi của những gói cước hấp dẫn vào thẳng sim thuê bao của mình mà khách hàng không cần phải thay sim, đổi số điện thoại hay thực hiện cú pháp đăng ký. Giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tham gia các gói cước của nhà mạng, đặc biệt là những gói cước có dung lượng data khủng, như gói cước VD79, VD89, VD149 hay D60G mạng Vinaphone.

dich vu gan goi cuoc Vinaphone

Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì? Có nên sử dụng không?

Qua tìm hiểu cũng như khai thác được các thông tin từ phía nhà mạng, thì hiện nay Vinaphone KHÔNG triển khai dịch vụ Gán gói cước Vinaphone vào sim thuê bao, chính vì thế quý khách hàng cần cẩn thận trước những lời quảng cáo đăng ký dịch vụ trên các diễn đàn mạng xã hội. Nếu tham gia dịch vụ, Vinaphone sẽ từ chối tiếp nhận xử lý và khiếu nại nếu xảy ra trường hợp không đáng có.

Bởi hiện nay, các gói cước như VD79, VD89, VD149, D15G, D30G hay D60G mạng Vinaphone, được nhà mạng triển khai áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách may mắn đăng ký, không phải là các gói cước đại trà không giới hạn đối tượng. Vậy nên, các thuê bao muốn đăng ký các gói cước này, cần phải đáp ứng điều kiện nhà mạng đưa ra, đồng thời soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký. Và tất nhiên không nên sử dụng dịch vụ Gán gói cước Vinaphone như quảng cáo.

Giới thiệu các gói cước khuyến mãi ưu đãi khủng của Vinaphone: 

Những thuê bao mong muốn tậu cho mình 1 trong các gói cước 4G Vinaphone dưới đây có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của nhà mạng theo cú pháp đăng ký bằng tin nhắn quen thuộc:

Tên gói Cách đăng ký Cước gói Dung lượng/tháng Hạn dùng
D15G DKV D15G gửi 1543 70.000đ 15 GB 30 ngày
D30G DKV D30G gửi 1543 90.000đ 30 GB
D60G DKV D60G gửi 1543 120.000đ 60 GB + 1.550 phút nội và ngoại mạng
VD69 DKV VD69 gửi 1543 69.000đ 2,4 GB + Gọi miễn phí
VD149 DKV VD149 gửi 1543 149.000đ 120 GB (4GB/ngày) + Gọi miễn phí + 200 SMS

Qua các thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể kết luận rằng không nên sử dụng dịch vụ Gán gói cước Vinaphone để tránh những hậu quả mất tiền hay lộ bảo mật thông tin sim không đáng có.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các thuê bao, đồng thời giúp bạn có những trải nghiệm di động thật hài lòng. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Gán gói cước VinaPhone là gì? Có nên sử dụng không?
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G