X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Điều kiện để chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Điều kiện để chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone là nhu cầu của hầu hết đối tượng khách hàng đang học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp trên toàn quốc. Điều này cũng là lẽ dĩ nhiên, bởi vì so với các loại sim thông thường khác thì sim sinh viên nhận được nhiều chính sách ưu đãi của nhà mạng Vinaphone về mọi dịch vụ như gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Vinaphone hay các chương trình khuyến mãi.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã đặt ra một số điều kiện để chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone cho khách hàng có nhu cầu, nhiều bạn thuộc đối tượng nhưng thực hiện việc chuyển đổi luôn thất bại có thể là vì chưa đáp ứng được những điều kiện này. Nếu đang cần chuyển đổi sang sim sinh viên để chi phí tiêu dùng hàng tháng luôn được tiết kiệm tối đa thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Các điều kiện cần để chuyn đi sang sim sinh viên Vinaphone:

dieu kien chuyen doi sang sim sinh vien vinaphone

Chuyển sang sim sinh viên Vinaphone dễ dàng khi đáp ứng điều kiện của nhà mạng

Nếu không nắm rõđáp ứng đầy đủ các điều kiện của nhà mạng đưa ra thì khách hàng thuộc đối tượng cũng không thể chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone thành công.

– Đầu tiên, khách hàng phải đảm bảo chứng minh nhân dân của mình chưa từng đăng ký cho bất kỳ sim sinh viên mạng Vinaphone nào trước đó, lý do là vì mỗi chứng minh nhân dân chỉ được nhà mạng cho phép đứng tên cho 1 sim sinh viên.

– Thêm nữa, khách hàng muốn làm thủ tục đăng ký chuyển sang sim sinh viên Vinaphone cần phải có thẻ sinh viên. Trường hợp thẻ sinh viên bị mất, hỏng mà chưa kịp làm lại, khách hàng có thể dùng thẻ thư viện ,giấy báo nhập học (đối với tân sinh viên), hoặc giấy xác nhận là đối tượng sinh viên có dấu của nhà trường để thay thế.

– Điều kiện thứ 3 và cũng là điều kiện cuối cùng đó là sim cần chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone phải được đăng ký thông tin chính chủ trước đó. Trường hợp không biết sim đang dùng có phải chính chủ hay không, khách hàng có thể tra cứu bằng cách soạn: TTTB gửi 1414 hoặc liên hệ tổng đài CSKH 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ trực tiếp.

Khách hàng chỉ cần chắc chắn thỏa mãn 3 điều kiện ở trên là có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Vinaphone và tiến hành chuyển đổi sang sim sinh viên để sử dụng. Khách hàng cần lưu ý trước khi đi cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân bản gốc kèm bản photo cùng thẻ sim cần chuyển đổi để phục vụ việc làm thủ tục.

Tại cửa hàng Vinaphone, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn điền các thông tin cần thiết vào những mẫu đơn có sẵn để chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone.

Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút là khách hàng đã có thể sở hữu một sim sinh viên thuộc mạng Vinaphone để bắt đầu chuỗi ngày tiêu dùng thoải mái mà vẫn rất tiết kiệm nhờ chính sách đãi đặc biệt được Vinaphone dành riêng cho các đối tượng khách hàng sử dụng sim sinh viên.

Đặc biệt, cước chuyển đổi sim sinh viên Vinaphone hoàn toàn được miễn phí nên khách hàng thuộc đối tượng và đáp ứng điều kiện của nhà mạng hãy nhanh chóng thực hiện chuyển đổi ngay nhé. Chuyển đổi thành công sim sinh viên Vinaphone, khách hàng chỉ cần lắp vào điện thoại di động và sử dụng thôi nhé!

Bên cạnh cách đổi sang sim sinh viên Vinaphone, quý khách hàng còn có thể lựa chọn cách hòa mạng mới để được tận hưởng các ưu đãi của nhà mạng Vinaphone. Cách hòa mạng mới sim sinh viên cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân cùng thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng các giấy tờ hợp lệ) đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục.

Cước phí hòa mạng mới cho sinh viên Vinaphone được nhà mạng quy định là 50.000 đồng/sim. Khác với cách chuyển đổi, khi hòa mạng mới sim sinh viên Vinaphone khách hàng phải thực hiện thêm bước gọi: 900 để kích hoạt sim mới có thể bắt đầu sử dụng.

Li ích ca vic s dng sim Sinh viên Vinaphone:

Sim sinh viên Vinaphone luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng thuộc đối tượng trên cả nước. Vì sao lại như vậy? Mời các bạn tham khảo những ưu đãi độc quyền mà nhà mạng Vinaphone  dành cho sim sinh viên.

Ưu đãi Nội dung ưu đãi dành cho sim sinh viên Vinaphone
Cộng tiền Hàng tháng, khách hàng sẽ được cộng ngay 30.000đ vào tài khoản, ưu đãi này kéo dài liên tục suốt 04 năm.
Nhắn tin + Cước gọi cực rẻ: Nội mạng chỉ 99đ/sms và ngoại mạng là 250đ/sms.

+ Tặng 25 sms nội mạng miễn phí không áp dụng điều kiện mỗi tháng.

Đăng ký các gói cước chuyên biệt – Đăng ký các gói 3G Vinaphone sinh viên theo tháng:

+ Gói BIGSV: Cước đăng ký 50.000đ/tháng – Ưu đãi 3GB data tốc độ cao và tự ngắt kết nối khi hết dung lượng.

+ Gói MAXS: Cước đăng ký 50.000đ/tháng – Ưu đãi 2GB data tốc độ cao và miễn cước phát sinh truy cập vượt gói.

+ Gói MAXSV2: Cước đăng ký 35.000đ/tháng – Ưu đãi 1.2GB data tốc độ cao và miễn cước ngoài gói khi hết dung lượng.

– Cú pháp đăng ký: DK1 <Tên gói> gửi 1543.

– Đăng ký các gói 3G Vinaphone 1 ngày ưu đãi:

+ Gói D1: Chỉ 5.000đ/ngày – Có 1GB data tốc độ cao.

+ Gói D7: Chỉ 7.000đ/ngày – Có 1.2GB data tốc độ cao.

+ Gói D2: Chỉ 10.000đ/ngày – Có 2GB data tốc độ cao.

– Cách thức đăng ký soạn: DK <Tên gói> gửi 888.

– Được đăng ký gói ST100 Vinaphone nhận combo ưu đãi: 100 sms nội mạng, miễn phí cước từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho tất cả các cuộc gọi nội mạng VNPT, giảm cước gọi ngoại mạng xuống chỉ còn 880đ/phút.

– Để đăng ký, soạn: ST100 gửi 900 (cước gói: 3.000đ/ngày).

– Được tham gia gói khuyến mãi SV200 Vinaphone, nhận ngay 200 sms nội mạng và 200 MB dung lượng tốc độ cao.

– Cách thức đăng ký, soạn: SV200 gửi 900 (cước phí: 2.500đ/ngày).

– Ưu đãi tham gia gói Cặp đôi Vinaphone: Chỉ cần bỏ ra 2.000đ/lần đăng ký và nhận về lên đến 2.000 phút gọi nội mạng miễn phí tới số điện thoại đã ghép đôi.

– Thông tin đăng ký, soạn: CAPDOI <Số điện thoại muốn ghép đôi> gửi 900.

– Được tham gia dịch vụ gọi nhóm Talk 24 Vinaphone với ưu đãi: Giảm 30% cước gọi cho phút đầu tiên và giảm đếm 70% cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 15.

– Để đăng ký dịch vụ và nhận hướng dẫn chi tiết, soạn: T24 gửi 900.

Giảm giá cước dịch vụ GTGT – Thuê bao được giảm 50% cước phí khi đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone (chỉ còn 2.500đ/tháng).

– Cú pháp: DK1 MCA gửi 1543.

– Thuê bao được giảm 50% cước phí khi đăng ký dịch vụ nhạc chuông chờ RingTunes Vinaphone (chỉ còn 4.500đ/tháng).

– Cú pháp: DK1 RBT gửi 1543.

Giờ thì bạn đã có thể lý giải được mấu chốt làm nên sức hấp dẫn cho sim sinh viên Vinaphone rồi đúng không nào? Hy vọng sau bài viết này, quý khách hàng sẽ đáp ứng đủ điều kiện để chuyển sang sim sinh viên của Vinaphone để tận hưởng ưu đãi ngập tràn từ nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điều kiện để chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay