X
Danh mục

Gói cước iPlus được Vinaphone cung cấp cho các tín đồ iPhone

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ iPhone, VinaPhone chính thức cung cấp các gói cước iPlus kèm khuyến mại cho cả các thuê bao không mua máy iPhone do nhà mạng này cung cấp.

iplus-vina

Ngay trong năm đầu tiên sử dụng, khách hàng sẽ được khuyến mại 15% giá trị gói cước nếu đăng ký gói iPlus1 hoặc tới 25% nếu đăng ký gói iPlus2. Cụ thể giá gói cước iPlus1 sẽ chỉ còn 380.000đ/tháng và gói iPlus2 là 525.000đ/tháng. Lưu ý số tiền trên đã bao gồm VAT và chưa bao gồm cước thoại, SMS và Data 3G Vinaphone vượt gói.

Sử dụng gói iPlus1, khách hàng có 400 phút gọi, 450 SMS, 50 MMS và 1,5GB dữ liệu/tháng. Tương tự, nếu dùng gói iPlus2, trong một tháng khách hàng có 600 phút gọi, 700 SMS; 100MMS và dùng dữ liệu không giới hạn.

Khi muốn đăng ký một trong các gói cước iPlus, các thuê bao chỉ cần mang máy iPhone đến điểm giao dịch của VNPT Hà Nội http://vnpt-hanoi.com.vn/web/thutuclapdat/diemtiepnhanyeucau.asp để khai báo số serial, IMEI của máy và khai báo gói cước iPlus. Tuy nhiên các khách hàng đã đăng ký gói iPlus sẽ không được đăng ký thêm gói cước khuyến mại và ngược lại.

Ngoài ra, trường hợp các thuê bao đã mua máy iPhone của VinaPhone và đang trong thời hạn cam kết sử dụng một trong các gói cước iPhone của VinaPhone nhưng bị mất máy hoặc có nhu cầu nâng cấp máy đều có thể mua thêm tối đa một máy mới trong thời hạn 12 tháng tính từ thời điểm hoà mạng gói cước với giá tương tựnhư trường hợp hoà mạng gói cước iPhone mới.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước iPlus được Vinaphone cung cấp cho các tín đồ iPhone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G