X
Danh mục

Gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng? Chắc hẳn với mức ưu đãi hấp dẫn như thế kèm với chi phí bỏ ra đã thu hút rất đông khách hàng quan tâm, tạo điều kiện cho các thuê bao có thể tận hưởng các dịch vụ di động của Vinaphone một cách thoải mái. Vậy thì dangky4g5g.com không ngần ngại mà giới thiệu tới quý khách hàng thông tin về gói cước này để tha khảo nhé.

Nhà mạng triển khai khá nhiều gói cước giá rẻ có combo hấp dẫn dành tặng khách hàng, và gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng cũng chính là một gói cước tuyệt vời như thế. Vậy nên, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông tin về gói cước này, hãy cùng tham khảo nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin đăng ký gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng:

Cụ thể, gói cước gọi thoại kèm data chỉ 40K/ tháng mạng Vinaphone, đang được nhiều thuê bao săn đón đó chính là gói cước VD40K. Là một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng, cung cấp data kèm phút thoại miễn pí hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách thoải mái, đáp ứng nhu cầu của mình. Các thuê bao có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước trong nội dung dưới đây.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài. Quý khách hàng có thể chủ động tra cứu sim Vinaphone có đăng ký gói cước được không bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc bấm *901#OK.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký gói: 40.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công – gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Gói cước gọi thoại kèm data chỉ 40k/tháng Vinaphone

Gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng

+ Cú pháp đăng ký: 

DKV VD40K gửi 1543 

Sau khi gửi SMS đi, quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận và xử lý yêu cầu, sau đó sẽ phản hồi kết quả. Nếu đăng ký thành công, bạn có thể tắt máy khởi động lại và bật kết nối mạng là có thể sử dụng ưu đãi nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước VD40K Vinaphone và lưu ý khi sử dụng: 

Đăng ký gói cước VD40K Vinaphone thành công, các thuê bao di động sẽ nhận về được combo ưu đãi siêu khủng từ gói cước, cụ thể như sau:

+ Cộng 1GB lưu lượng data mỗi ngày để quý khách hàng sử dụng, tổng dung lượng trong chu kỳ là 30GB data/30 ngày. Sau khi hết ưu đãi hệ thống ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G để sử dụng tiếp.

+ Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, không quy định số lượng cuộc gọi và 50 phút thoại cố định VNPT. Phút thoại sử dụng vượt quá ưu đãi sẽ được tính theo phí phát sinh hiện hành của nhà mạng.

+ Ưu đãi còn lại sau khi kết thúc chu kỳ sẽ không được bảo lưu và bị hủy bỏ.

Trong quá trình sử dụng gói cước VD40K Vinaphone, quý khách hàng có thể thực hiện kiểm tra lại ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: Tracuu VD40K gửi 900. 

Nếu nhu cầu sử dụng không còn, hãy chủ động hủy bỏ gói cước với cú pháp: HUY VD40K gửi 900.

Gói cước VD40K Vinaphone có cước phí khá rẻ và ưu đãi hấp dẫn nên thu hút rất đông khách hàng tham gia đăng ký. Tuy nhiên, gói cước giới hạn đối tượng nên các thuê bao cần lưu ý nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước VD40K Vinaphone thành công và có một trải nghiệm thật hấp dẫn khi sử dụng. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước Vinaphone gọi không giới hạn kèm data chỉ 40K/ tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G