X
Danh mục

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone cực hấp dẫn

Bạn có biết gói cước nào cung cấp 16,7GB data/ngày của nhà mạng Vinaphone là gói nào không? Đó là con sốdata được tính ra mỗi ngày khi thuê bao thực hiện đăng ký gói cước U1500 mạng Vinaphone, ưu đãi khủng lên tới 500GB/tháng và có chu kỳ sử dụng suốt 12 tháng. Gói cước mang lại cho quý khách hàng cơ hội truy cập mạng thả ga mà không phải lo lắng về cước phí mỗi lần sử dụng.

Để đăng ký gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone thành công, quý khách hàng phải là thuê bao Ezcom VinaPhone và thực hiện hòa mạng tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng. Nếu bạn cảm thấy đây là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện đăng ký sau khi cập nhật các thông tin dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone hấp dẫn:

+ Tên gói cước: Gói cước 16,7GB/ngày chính là gói U1500 của VinaPhone.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia: Gói áp dụng cho các thuê bao Ezcom VinaPhone hòa mạng mới, thuê bao thuộc danh sách ưu đãi theo quy định của nhà mạng.

+ Địa chỉ hòa mạng: Tất ca các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký:  1.500.000đ/12 tháng​​​​​​​ <=> 125.000đ/tháng.

+ Chu kỳ sử dụng:  12 tháng – 360 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Gói cước U1500 mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone cực hấp dẫn

+ Cú pháp đăng ký: Để tham gia sử dụng gói cước 16,7GB/ngày U1500 của Vinaphone, các thuê bao có thể chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây

DKV U1500 gửi 888

Tin nhắn được gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhà mạng, bạn sẽ biết được kết quả ngay sau khi di động được cộng ưu đãi từ gói cước. Lúc đó đừng quên khởi động lại máy để được cập nhật dữ liệu nhanh nhất nhé.

Nội dung ưu đãi gói cước U1500 mạng Vinaphone siêu hấp dẫn: 

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được ưu đãi 500GB/tháng (6.000GB/12 tháng), tính ra mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng 16,7GB data để truy cập internet tốc độ cao. Ưu đãi này sẽ không được bảo lưu khi bước sang ngày tiếp theo nếu bạn không sử dụng hết.

Trường hợp sử dụng hết datatốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông miễn phí truy cập tốc độ thường không phải phát sinh cước phí. Đây chính là gói cước data 4G Vinaphone ưu đãi cao giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đăng ký gói cước U1500 Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ có cơ hội truy cập mạng thả ga với ưu đãi dung lượng khủng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

  • Gói cước 16,7GB/ngày Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 12 tháng. Nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng, hãy thực hiện hủy gói cước với cú pháp: HUY U1500 gửi 888. 
  • Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại thường xuyên, với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: DATA gửi 888.
  • Ưu đãi còn lại của gói sẽ không bảo lưu sang các tháng sau, vậy nên khách hàng hãy tận dụng triệt để tránh lãng phí data nhé.

Ngoài gói cước U1500 mạng Vinaphone, còn có rất nhiều gói cước 4G khác có ưu đãi hấp dẫn mà quý khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ đăng ký gói cước gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone thành công và có những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị từ gói cước. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 16,7GB/ngày mạng Vinaphone cực hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G